Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    Bể mới Setup xin được học tập kinh nghiệm người đi trước.

    Đây là bể đầu tay cua em, Sau khi nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm của các bạn trên 4room. Cuối cùng em cũng đã setup được một cái bể cho riêng mình.
    Em xin cảm ơn tất cả và xin các bác góp ý thêm cho em chút kinh ngiệm, em xin học hỏi
    Một số thông số
    bể: 120 x 40 x 70 (Cm)
    3 hộp đèn ATMAN 120Cm
    Lọc ngoài chế theo hdẫn của 4room
    Đây la hình ảnh mới setup xong 1 ngày.
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]

  2. #2
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    0
    Chúc mừng bạn
    hồ cũng thể hiện sự đầu tư và nghiên cứu rất kỹ của "khổ chủ", nền và một số cây rất đẹp
    Mới cắm cây một ngày mà mình nhì như hồ đã đầy tháng, cây cao bò lên cả mặt nước. lúc đầu cắm bạn nên cắm thấp cây phát triển là vừa. bạn kiếm chút rêu hay riccia cột vô chỗ dấu ấn tác động của bàn tay con người trên khúc lũa sẽ tự nhiên hơn.
    chúc vui vẻ
    sẽ có người nói về hòn non bộ trong hồ bạn [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG]

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    hì chào mừng...hồ mới ^_^, bể bạn thiết kế đẹp lắm: lũa đẹp, cây đẹp, bố cục khá rõ ràng( ngoại trừ cục đá hơi nhỏ giữa hồ ^_^). As đầy đủnhung7 nếu theo mình bạn nên xem lại mấy bụi anubias vì chiếu thẳng mẹt nó như thế sớm muộn gì cũng sẽ bị ..rêu trên lá làm mất đi vẻ đẹp mỹ miều của chúng....thân

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    1
    Bể đẹp quá chúc mừng bạn, mới setup 1 ngày mà đã cho mấy em neon tân gia thì hơi nguy hiểm đây nhé

  5. #5
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    0
    hì hì. Mình thấy hình như bể bạn có sục khí hay sao mà có bóng khí to đùng trong bể thế? hay là kính bẩn.
    Bạn mới Setup mà đã cho cá vào rồi àh...
    Hòn non bộ nhìn không tự nhiên cho lắm không biết có phải nhân tạo không, theo mình thì bạn tạm thời bỏ cái chùa đi thì đẹp hơn hoặc nếu thích thì thay bằng một cái bát hay cái gì đó bằm gốm mà nhìn có vẻ như đồ cổ đó vứt vào nhìn hay hơn đấy (Mình chạy HHT bao nhiêu lần mà không thấy cái nào cả)

    Nói chung là bể này cũng chịu đầu tư nhiều đấy, và vì thế nên công cắt tia cũng sẽ nhiều theo [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

  6. #6
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    bạn hãy cẩn thận đàn cá neon đấy nhé mới setup mà thả tụi nó vô là thấy ko ổn rồi đó [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/31.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/31.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/31.gif[/IMG] ..thân.

  7. #7
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    em thấy cái hồ vẫn thiếu sáng các anh nhò ! mà cái hòn non bộ ...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] phong cách hơi giống ông già em [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

  8. #8
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Đẹp ra phết, nhưng xin đính chính lại là lọc ngoài không phải chế theo hướng dẫn của 4 rom đâu nhé.

  9. #9
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    4
    Chúc mừng bạn , bạn trồng cây đẹp quá , phía trước là cây lá to , phía sau là cây lá nhỏ nên tạo được chiều sâu nhưng mình thấy hình như ánh sáng phía sau sáng quá nên bể nhìn không được sâu lắm

  10. #10
    Ngày tham gia
    May 2016
    Bài viết
    23
    Bể mới set được một ngày cây đã hướng quang tốt, bể học hỏi 4rum nhưng còn thiếu 1 từ có sự trợ giúp của ai đó đã chơi thủy sinh về cây đoán vậy thôi vì bạn ở Hà nội không mua được ở nơi nào bán cây đã hoàn toàn lá nước chỉ có đuôi chó xanh là sẵn.

    Bể mới nhưng thể hiện mong muốn có được hình khối và kích cỡ cây như bể hoàn thiện, đồng thời có cá để ngắm ngay, đây cũng là một sai lầm luôn thấy của người mới. Nnhưng không sao qua lần này bạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm hơn ví dụ như trồng cây mới vào bể kích cỡ nào thì vừa để không phải chỉnh đốn hay thấy cây èo uột. Trong bể bạn có 1 cây dáy lá bị rữa nên cắt bỏ kẻo lây sang lá khác.,cây khác.

    chúc bạn mau có bể như ý.

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •