Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 16 của 16
  1. #11
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    hic,đầu năm mới mà đặt tên là hoang tàn rùi,nhìn cũng lạ lạ

  2. #12
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Iem mới cắm thêm vài loài nữa
    bể của iem
    -kích thước d-r-c 60-35-45
    -Lọc: Bazoka tự làm theo bác hovanten
    -nền quê em sản xuất Tracatu
    -AS: 1 bóng atman 18w 1 bóng phillip 18w
    bật ít nhất 10h 1 ngày
    Kết quả thấy có rêu trong hồ và các cây đã ra chồi non ,iem đang bận chưa đi lùng đuợc ít cỏ hoặc trân châu làm tiền cảnh.Mong các bác chỉ giáo thêm về cây cho bố cục[IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]



    Iem sẽ đỏi = 1 cái tên khác chứ không phải cái tên hoang tan,đang thai nghén cái hồ nên chưa ra tên

  3. #13
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Hì hì, nhìn có vẻ hoang tàn thật, cây cối có vẻ đang còn yếu, có lẽ bạn nên đợi cây lên khỏe rồi tính tiếp...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
    p/s: bể mỏng nên BG nghĩ bạn ko nên chơi đá, sẽ mất nhiều diện tích đấy. Thêm nữa là Ngô Công Thảo [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/confused.png[/IMG] (rong hay thả bể cá vàng) cũng khó sống khi trồng trong bể TS.
    Chúc vui.

  4. #14
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    nhìn chỗ rong đuôi chó như những con giun thành tinh ý nghê quá thay đi .cho thêm một bức tranh đằng sau đê che dàn mày thô lỗ và tục tữu ấy hì hì sấu như bể của mình

  5. #15
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Hi Son279
    Bể bạn thì mình nghĩ bể bạn ko đẹp.Tuy nhiên bể bạn rất khá so với bể mình ngay từ ngày đầu tiên mình chơi.Xin chúc mừng bạn.Đá của bể bạn cũng là loại đá đẹp.
    Bạn có thể cho mình hỏi bạn dùng bao nhiêu tracatu trong bể của bạn được không?
    Cây trong bể bạn là bạn mua ở đâu?Hà Nội hay ở đâu?Nam định thì mình không biết có những loại cây gì.Bạn có thể post lên để anh em trong diễn đàn giúp đỡ bạn.

  6. #16
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Quá trình setup bể của moa:
    Vào ngày mùa đông giá rét nhất trong vài chục năm qua ,moa được sụ giúp đỡ của bác dacuoi quyết định làm cái bể ngắm chơi tết đỡ tủi.Thò tay xuống nước mấy ngày đó đã lắm(như uống bia ha nội với đá)
    -phân nền:Quê em sẵn trakatu tưởng đắt ra mua 3k 1 cân ko có tiền lẻ làm 3kg. về em lấy 1/ kg trộn với đất của bác dacuoi cho(nói là đất bí quyêt[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG])>>tạo ra lớp đất nền duới cùng tầm 1.5cm lớp bên trên là cát vàng đã rửa sạch tầm 3cm >>>rồi đến lớp cát vàng cánh to
    -ánh sáng:ra mua máng inox rạng đông 1,2m về cắt ra lắp 2 cái bóng vào
    -lọc:atman siêu tiết kiệm cái này bác dacuoi làm hộ.Ruột gan bên trong nó lấy từ hồ cũ của bác ,nên nước rất trong
    -Cây không kiếm đựoc ở nam định các cây đinh trồng nên bể cũng khá tạp:NMC cao 2 cây[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG],lưỡi mèo 1 bụi,lá trầu 1 bụi,ru bin 2 bụi(đã ra lá con và đang vươn lên),cở thìa nhiều( em ko nhổ cây nhưng cắt gốc mà nó vẫn lên),cỏ đỏ( bén rễ đang mọc lan nhưng rêu sợi bám vào nên trông bẩn),tiêu thảo tím 2 trồng 2 bụi,thấy cây cũng đã có vẻ thích nghi,lệ nhi 1 bụi = bàn tay rất nhiều rẽ bén xuống nên(cái này cũng đang bị rêu nên trông chưa xanh),vài cây trông như rau đắng em ko nhó tên(đã ra mầm non cây nào cũng có),dương sỉ lá to em trồng ở hậu cảnh và vài bụi rong gì đó cùng ngô công thảo(sắp nhổ ra).
    -Bể của em từ hôm trước tết 1 tuần,vì mới chơi nên còn nhiều thiếu sót mong các bác vô cùng lượng thứ và đính chính thêm cho IEM

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •