Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 16 của 16
  1. #11
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi truongthinh
    Tạo dòng suối uốn lượn khéo quá , cát thì hơi trắng nên sẽ phiền phức nhiều theo thời gian ! Có lẽ nên trộn thêm cát xây ( cát vàng ) sẽ dịu màu xuống và ít bị rêu bẩn hơn .
    Con bống vàng thì tích cực lắm nhưng cũng luôn là thủ phạm gây xáo trộn các hạt nền rơi vãi xuống dòng suối !
    Chính xác như anh Thịnh nói, đã chơi suối cát thì không thể tồn tại bống với chuột,hay otto trong hồ được. Chỉ có thể xài ốc,với bút chì thoai.MẤy con kia nó sục xạo banh ta long cái dòng suối mất. Còn vấn đề cát trắng quá gây sự tương phản quá sức mạnh, và cứng nhắc.Tuy nhiên em nghĩ cứ để cho nó 1 thời gian, tự khác nó sẽ rêu phong,vàng khè như cát vàng thui anh Thịnh ơi.Nhưng đã rêu phong thì k nên chọc cây hút xuống để vệ sinh sát đáy.NÓ sẽ tạo đốm trắng ,đốm vàng trông kinh dị lắm.[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG]. ( lỡ chơi cát trắng rồi, chứ chơi sỏi vàng size S là ok nhất đó.)[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/9.gif[/IMG]

  2. #12
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    27
    Rêu cột nhiều quá, tỉa bớt cho anh tý đi em ui, hồ chẹp quá chẹp chẹp đi.
    Dạ sau mấy ngày tết , đợi mấy cây kia bén rễ cái đã em sẽ về tỉa lại và dặm thêm cây gì nếu cần.

  3. #13
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    0
    Tuy nhiên em nghĩ cứ để cho nó 1 thời gian, tự khác nó sẽ rêu phong,vàng khè như cát vàng
    Thật tế thì nó không vàng đâu mà nó có màu nâu nâu đen đen kia ! Trông nó rất khó chịu đó Planti !
    Có một điều bất ngờ khác mà chắc chưa ai chú ý : Cát vàng khi đưa vào bể thủy sinh , dưới ánh sáng đèn nó lại trắng hơn khi để bên ngoài và nó ít thay đổi màu theo thời gian hơn hẳn so với cát biển ! Do đó cát vàng trộn thêm một ít cát trắng thôi sẽ ít bị tình trạng thấy bẩn như đã nói !

  4. #14
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Nhìn thì thấy cây cối tươi tốt đấy nhưng trông hơi đơn điệu ! cần bổ xung thêm ít cây, cá và một chút đá nữa thì nhìn bể nó sẽ khác !

  5. #15
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Khi nào U sửa sang, hoàn thiện thì upload cho chúng tôi thưởng thúc nhé! Thanks

  6. #16
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    0
    vote cho người cùng quê Vũng Tàu nào........................

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •