Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 21

Chủ đề: Bể của Phương M.

 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  có vẻ hơi bị ít cây và theo em đường nước luân chuyển không được ổn lắm nước bị quẩn .thân bro

 2. #12
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  132
  Hồ của Ph. M. hai tuần. Sử dụng phân nước ADA, step 1. Một hòn núi đã được lấy ra luộc rêu.  Lãnh chúa của hồ. Đứng cà khịa với kẻ dám chỉa máy vào mình. Phượng hoàng vàng, tôi mê nó quá chừng, dù nhiều tai tiếng "sực trân châu và tha đất khắp nơi"  Nhờ anh chị và các bạn góp ý giúp nên bổ sung cây gì cho phù hợp.

  Cũng chàng ta. Mặc dù đa số Phượng hoàng vàng (Golden Ram) có thân ngắn, đuôi ngắn, nhưng tôi thích mấy chàng đuôi dài hơn, tuy đuôi hơi rách rưới lúc mới mua về.


 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chị Phuongmy hãy để ý những chấm trắng nhỏ trên phần vây đuôi xem nó có gì thay đổi trong những ngày tới không nhé !
  Loại phượng hoàng vàng shortbody đã được cập nhật trên Website mới chị có thể xem trong list cá cảnh nước ngọt . Anhthuyen không để đường link , chị cứ vào xem trực tiếp để xem được nhiều hơn ! [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG]

 4. #14
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Loài này của chị vẫn là phượng hoàng như của anh codai, nhưng thân vàng mà thôi. Quá trình lai tạo phân loài đuôi dài, cũng như đuôi ngắn, đều tạo ra 2 dạng màu: màu bình thường và màu vàng.

  Còn loài Golden ram - Papiliochromis ramirezi nổi tiếng thì có 2 đặc điểm hoàn toàn khác: 1 là thân ngắn, kích thước nhỏ hơn hẳn, 2 là vây đuôi của nó gần như trong suốt, không có chấm xanh như loài trên.

  Để hạn chế phượng hoàng tha đất cắn cây linh tinh, chị nên nghiên cứu tạo cho nó vài cái hốc, bên trong lót những phiến đá hoặc lũa có mặt phẳng để nó làm nhà.
  Nhìn cá thì biết chủ nhân cưng chiều nó lắm, bụng no căng!

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @GC: [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/9.gif[/IMG] hi hi chị ko rõ, tưởng nhầm hihi. Cám ơn GC.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ai da..hình như bể của chị nè có cả 2 lão ngư đang trèo thuyền giữa 1 bầy cá khổng lồ nha...hii[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]..bể thưa cây quá ko rậm rạp như cái bể hồi trước !!...mà chị dùng ? kg ADA thế ạ ??
  mà mấy bụi cây cao nhất trong bể là móng tay ạ?? em đọc ở phần giới thiệu đầu..lúc đầu nhìn cứ tưởng lệ nhi..bao giờ chị lại post ảnh tiếp nha!!

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @mynlove: một ông lão và cái nón lá em à. Chị dùng 36kg. Cây móng tay đó em, chị khoái sự dễ tính, màu xanh ngọt và dáng thanh tú của chúng. Sẽ nghiên cứu thêm cây cho hồ này rồi chụp hình heng.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @Anhthuyen: Giống như tụi nó bị nấm heng. Chị sẽ để ý xem có sao không.
  Nhờ trang web của mình, chị mới biết tên phượng hoàng vàng shortbody là golden ram đó chứ. Ban đầu search là golden phoenix trên google đâu có ra hihi. Cám ơn em.

 9. #19
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  24
  Trích dẫn Gửi bởi gatobeoi
  chào bạn cho mình hỏi bọn neon thế nào rồi,mình thấy chúng có vẻ không thoải mái,neon rất khó nuôi trong 2 tháng đầu tiên đấy.
  Bài này đã mở ra hơn 1 năm rồi bạn ơi. Lần sau nhớ coi cái ngày cái tháng chứ mất tính thời sự lắm đó.

 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bể này em thấy ít cây quá, vấn đề màu sắc hơi đơn điệu, hình như thiếu sáng nữa, em mới chơi thôi nhưng mà đó là một vài cảm nhận của em.

Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •