Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 19
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4

  Bộ sưu tập của người ở ẩn đây ( tên sẽ đổi lại khi hỏi ý )

  Kính chào mọi người!
  Hôm qua MP có qua nhà ông bạn nên mới biết là hắn có chơi hồ thủy sinh, và chơi cực khéo tay nữa. Hai anh em ngồi nói chuyện nhìn hồ thủy sinh nằm ngoài sân với 1 tấm mose che mưa che nắng. Ôi biết bao giờ MP bằng người ta. hichic, post hình mà tủi thân quá.

  Thiên đường của thần tiên ( cá dĩa ) :
  ( Gợi ý : Hồ này sẽ được MP gửi hình dự thi với tên gọi CLB CDSG )


  Buổi chiều tà :
  Hồ vừa cắm lại nhưng hi vọng dự thi kịp vì còn tới 2 tháng nữa :


  Hồ cubis :


  Thông số hồ MP xin cập nhật sau, bây giờ chỉ post lên cho mọi người oánh thật mạnh vào.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  4
  @minhphong ơi mấy hồ nầy nhìn đã con mắt quá. chẹp...chẹp...
  cả 3 hồ , hồ nào củng đẹp cả.
  chúc mừng bạn của minhphong nhe.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Anh minhphong à bể của bạn anh đẹp lăm, mà em thấy cái bể thứ ba có loại dương sỉ gì đó rất lạ , chắc chắn không phải dương sỉ châu phi rùi, anh có thể hỏi cho em biết loại dương sỉ đó là loài gì không .[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/confused.png[/IMG] cám ơn anh nhiều nha.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Loại đó là Dương Xỉ thường mọc quanh vách tường, đá có rất nhiều ở VN ta.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Chà, không biết người bạn của anh mp có tham gia diễn đàn mình không nữa. Nhưng mà phải nói là khéo tay quá, bố trí đẹp mà cây lên cũng tốt nữa! Anh mp nhớ làm 1 bài phỏng vấn xem người đó có bí quyêt jì hay không nha!

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [
  tiểu bảo tháp khu vực bên phải khá cao, nếu cắt thấp hơn để khoe phần cột riêu và bụi dịp tàihồng lá đỏ ở phần hậu cảnh thì hay hơn, có mấy nhánh bị bung lên(chắt do mấy con cá dĩa nhổ ), bụi dịp tài hồng lá kim bên trái khá dầy nếu cẳt tỉa lại thì hay hơn
  Buổi chiều tà :

  viên đá cuối cùng bên trái ko đượchoà họp
  Hồ cubis :

  [/QUOTE]
  nhánh dương sỉ khá cao, nếu thay bằng ngưu mao chiên loại cao sẽ họp hơn

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Em xem mấy bế anh MP chụp thấy quen quá.Hình như người ở ẩn này cũng có nick trên diễn đàn. Mà cũng lâu rôi ko thấy lên. Có đúng ko anh MP?

 8. #8
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  hihi, lên hoài ấy chứ. MP còn bất ngờ nữa mà. Anh em chơi chung với nhau đã lâu, cũng biết có chơi thủy sinh nhưng ai ngờ chơi khéo thế này.

 9. #9
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hay quá nhỉ lần đầu tiên em thấy trong bể thủy sinh lại có dương sỉ đó không biết nó có sống được ngập nước vayyj không nhỉ nếu được thì dương sỉ châu phi ế rui

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tien378
  Cả ba hồ đều rất đẹp và rất chuyên nghiệp, chúc mừng chủ nhân chưa lộ diện,
  (hồ thủy sinh nằm ngoài sân với 1 tấm mose che mưa che nắng) -> cái này thì giải thích sao nhỉ với lý thuyết là tránh ánh nắng mặt trời, dù có che thì cũng khó mà che kín mít heng [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/confused.png[/IMG] Dương xỉ thường không biết chủ nhân trồng trong bao lâu nhỉ, mình cũng trồng rồi nhưng chỉ được hơn tháng là vàng lá và tèo lun. Nói chung là hồ rất đẹp, chúc mừng một lần nữa[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG]
  Hồ đặt ngoài sân nhưng nước rất trong, ko có dấu hiệu của riêu xanh, có thể chủ nhân che chắn rất kỷ ko để ánh nắng chiếu thẳng trực tiếp vào hồ (riêu xanh chỉ phát triển tốt nếu để ánh nắng chiếu trực tiếp vào hồ), mình nghĩ nếu ngắm hồ này vào ban ngày sẽ ko đẹp vì hồ đặt ngoài sân trong phong nền sáng, ánh sáng đèn ko làm nỗi bật hồ so với buổi tối.

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •