Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  hồ này thay đám thủy cúc với rêu bên trái bằng crypt có vẻ hợp hơn đấy dexom

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  crazhzone à, bể của cậu đẹp thật!

  Nó không có nhiều cây, bố cục cũng không phức tạp nhưng nhìn nó thấy toát lên một sự sống mãnh liệt rất tự nhiên. Tuy là bố cục không phức tạp nhưng chắc chắn bạn cũng bỏ nhiều thời gian chăm sóc, tỉa tót cho từng cánh moss!

  Bạn có thể cho biết, bạn sử dụng nền trơ thế thì bạn có bí quyết gì để làm rêu phát triển mãnh liệt đến vậy khi mà nhiệt độ trong HCM cũng không phải là thấp!

  Cám ơn bạn!

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi crazhzone
  nói sợ các bác ko tin, chứ hồ này nền trơ, ko châm phân nước mắc dù nhà có 1 chai rõ ra
  hồ này d70xc50xr30, 2 bóng jebo 60, có CO2 1giọt/2giây
  nhiệt độ thì có 1 quạt, ko bao giờ đo nhiệt độ cả (vì đo nó cũng chẳng giảm đi độ nào [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG])
  cứ 1 tháng lại thả vào 2k tép mồi <-- hình="" như="" đây="" là="" cách="" châm="" phân="" tự="" nhiên=""></-->[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/24.gif[/IMG] , cứ thả 2k vào xong 1 tháng sau lại ko thấy con nào thế là lại chạy ra làm 2k. có thể tụi nó nhảy hết vào máy lọc rồi xay ra thành phân hay sao ấy [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/confused.png[/IMG]
  mình nghĩ vấn đề cơ bản là nhiệt độ và ánh sáng vừa. thực ra ko có bí quyết nào , bạn nào ngó tận mắt hồ này thì chắc biết rồi ... nó chẳng có phụ trợ nào theo kèm cả.
  còn tỉa thì cứ 1-2 tháng mình tổng cắt tỉa 1 lần ... và lần nào tỉa xong cũng hò hét thiên hạ đến giúp [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/tongue.png[/IMG]

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •