Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 15 của 15
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi khanh8121
  Hai hòn đá to tượng trưng cho tình bạn tình đồng chí(súng kề súng vai kề vai).bể này mình đặt tên là "Bằng hữu" mà .heheh. mình cũng có để vài viên đá nhỏ nhỏ cho nó bót trơ troi nhưng sau 1 tháng cây cỏ nó đè lên hết á.đang ngâm cứu sao cho 2 hòn đá to vẫn nỗi bật mà hồ ko bị pô.a e góp ý dum với.mình thấy vẫn ko ổn.nhất là 2 viên đá bự
  Chắc phải chuyển qua " 5 anh em trên một chiếc xe tăng" chứ 2 hòn đá bự thì[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/33.gif[/IMG] nhưng bạn ở ĐN mà sao ko lên núi Non Nước hoặc ra Bãi Bụt sưu tầm đá mình thấy đá ở rất nhiều và đẹp nữa.

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình nghĩ bạn để nền màu đen nhìn đẹp hơn đó nhìn đẹp lắm

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Để phông màu đen nhì cho nó ấn tượng bạn nhé, hồ khá lớn mà

 4. #14
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  61
  Mình có ý này khanh tham khảo thử nha. Nếu có thể thì lấy cục đá bên phải đặt vào góc phải chỗ lùm cây đó ( vụ này chắc hơi bế tắc vì phải set lại cây), nâng cho nó cao lên một chút, cao hơn cục còn lại một độ vừa phải, cây quanh khu vực này cho rậm rạp một chút và dùng cây cao để ít ra ngọn nó còn lấp ló qua cục đá, nhìn sẽ giống "bằng hữu" hơn khi cho 2 cục gần nhau hơn một chút và có vẻ như tựa vào nhau ( nếu bạn vẫn muốn giữ chủ ý ban đầu) vì hiện h 2 cục nằm ở giữa cách nhau 1 đoạn, nhìn giống 2 đứa đang giao tranh dành đất đai hơn là "đồng chí". Thêm 1 vài cục đá cỡ trung và nhỏ đặt ở phía còn lại, tưởng tượng như "2 anh em" tựa lưng vào nhau trên cao nhìn xuống, bảo vệ một vùng trời đá núi, cây cối, suối nguồn j đó [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] ( ý kiến của cá nhân vậy thôi). Chúc khanh8121 có hồ đẹp nha.

 5. #15
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  61
  2 cục đá bạn để nhìn giống cổng làng đó bạn......bạn nên tìm thêm 3 cục đá nữa để vào cho nó hay hơn..thân

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •