Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 19 của 19
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bể bác mọc kinh quá hoảng hồn luôn! Bể em mấy tuần rồi mà chân châu mới tập toẹ biết bò nhích được khoảng mấy bước! Chân Châu nhà bác phải nói là chân trâu chạy mới đúng! Hôm lên nhà NNkeng thấy chân trâu bò đã khoái rồi nay nhìn thêm bể này thấy choáng thật! Có bí kíp rìa không Tiều hoà thượng!!!! [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bể mọc khiếp nhờ bác Còi nhờ. Trông như bể dưỡng cây để bán ấy.

  [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/21.gif[/IMG]

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @GBL: he he đúng là các cụ nói cấm có sai, mọc như cỏ!!! Nói là ko chăm sóc cũng không đúng lắm, thật ra vẫn chăm thay nước, chăm bón phân nước và đổ diệt rêu lắm. Nếu không thì cây tẻo hết cả rồi ấy chứ [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] mỗi tội là lười thò tay vào cắt tỉa cây thôi.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ADA hết hạn gửi bài vào 20/4 này đấy cậu ơi!
  Không nhanh nhanh thì có nước để dành ảnh năm sau dự thi!

 5. #15
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  he he thế hả!! Chắc được cái giải rút [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] hôm nay 11/4 roài hị hị mong rằng nó mọc kịp!! Ới cụ codai ơi giúp em dzowissssssssssssssssssssssssssss [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG])

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi coi77
  Rồi rồi, hôm trước đã tỉa theo hình dáng triền đê, có bụi tre [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] !! để em tỉa tót lại, chụp cẩn thận rùi gửi đi thi [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  Cái vụ 40 con neon là do em đi chụp ảnh hộ đấy chị gái ạ!! [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]
  Cái bể đấy thả 40 con neon với một lô xích xông những tam giác, mũi đỏ thế thì nhìn rối mắt lắm Còi ơi. Nên cho di dân bớt đi thôi. Tớ nói nhỏ vùng kinh tế mới cho, bể của nhà tớ giờ chỉ có 2 chú neon thôi, mật độ dân số cực thấp. Chuyển đi thôi. [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/41.gif[/IMG]

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bể của bác Coi77 tuyệt vời quá, chẳng bù cho bể của em trồng cây cứ còi nhẳng nheo, duy chỉ có ráy là phát triển ầm ầm thôi.
  Em đang tìm Java moss để buộc vào đá và lũa nhưng chưa được. Bác còi để lại cho 1 em 1 ít nhé.

  http://www.aqua-birdvn.com/forums/showthread.php?t=4407

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @tomahawk69pt: thanks bác đã comment [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/smile.png[/IMG] chúc mừng bác đến với diễn đàn, mong được học hỏi nhiều kinh nghiệm ở bác!!
  @reco: bác cứ qua em, ĐC ngõ 226 phố Tân Mai, Hà Nội, ngoài cửa nhà em có cây bàng, em bầy một hàng chậu cây cảnh phía ngoài, dễ tìm lắm bác ạ!

  @GC: em phải trồng thêm Chân châu bò với Ngu mao chiên rồi hik hik, sáng nay húi cua đám chân châu đi trơ ra cái mảng to tướng, bọn chân châu bò và ngưu mao chiên bị xâm lấn ghê quá hik hik Chắc nửa tháng nữa mới có thể chụp lại ảnh được!

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mát mắt quá.trồng hay thiệt nhiều người muốn nó mọc xum xuê như vậy mà ko dc đó

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •