Trang 6 của 12 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 ... CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 117
 1. #51
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Em thấy khí CO2 được máy bơm Atmam đưa vào trong hộp và ko thấy ra.
  Chắc mải chơi với mấy anh bông tắm và mút lọc nên quên luôn đường về.

 2. #52
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  he he, Công ơi, cây lên kém quá đấy nhé (giống bể của anh), Lông Công thì cực tồi đó, nên xem có phân nhét thì bổ xung cho nó đi nha, ha ha ha.... Cái em lấy ở Đồng thì đúng là vẩy ốc rồi - vẩy ốc xanh thì phải, còn cây lấy ở rượng thì hình như là Tiểu Trúc Diệp. Vậy là bể cũng tạm ổn rồi Công à! Nên đi tìm xem có cây gì ngoài thiên nhiên nữa thì bổ xung thêm đi em à, nhiều chỗ nhìn vẫn hơi trống chải đó. Hộp trộn CO2 nhìn ổn đấy, chắc sau mấy bữa nữa là cây lên tốt thôi Công ạ! ha ha ha..........

 3. #53
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Rêu cá đẻ của anh nhìn phê quá...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG] còn đám ricca với khí hậu trên đó chắc là lên ngon phải ko ạ?
  Còn đâu em vẫn thấy nó ít cây thế nào ý anh ạ.
  Anh có thể post thêm hình cái trộn CO2 ở trong bể đc ko ạ? em vẫn chưa hình dung được nó như thế nào ở trong bể, nhất là lại có thêm cái máy bơm nữa????[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG]

 4. #54
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trong bể mình giấu nó sau khúc lũa buộc rêu nên ko chụp được:
  Cái vòi đen để nước vào từ máy atman 2,5w, đầu ra phía trên, chỗ hình chữ nhật còn 1 miếng mút để tiếp tục giữ khí, giữa các ngăn trộn có ít bông tắm để giữ CO2 và đánh nhỏ chúng ra.
 5. #55
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  13
  @Công: hồ này bắt đầu sang giai đoạn ổn định rùi đây...Nếu nạn rêu tảo đã được giải quyết thì có thể bổ sung chút ít phân nước sau mỗi lần thay nước, cây sẽ sung hơn...Ngoài xê-cam ra còn có bọn phượng hoàng là chúa hay rỉa riccia cho tung hết lên...nhìn dụng cụ đánh CO2 tự chế mới bít chủ nhân khéo léo & chăm chỉ ra phết...[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 6. #56
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tiểu muội chào anh thành công , hòn đá cuội mọc rêu đẹp quá ,tiểu muội thích anh công làm thêm vài hòn nữa đặt ở tiền cảnh , kiếm thêm một hai hòn có lỗ to to đặt ở trung cảnh rồi trồng cây vào lỗ rải thêm ít cuội nhỏ hì hì
  suối mơ bên rừng thanh vắng :-"
  cúc cu chim rừng hót líu lo:-"

 7. #57
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  Ôi chao, bể của bạn cây lên khỏe quá, chúc mừng bạn nhé. Bể của bạn dùng nền như thế nào trao đỏi với tui nhá. Về bố cục bể cũng lổn nhổn như bể của tui, tui cũng thích trồng như bạn trông tự nhiên hơn. Bạn có thể cho biết bể làm được bao lâu rồi.

 8. #58
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Lâu ko post hình, hôm nay em chộp được cái máy ảnh, post lên để các bác tiếp tục phê bình.

  Bể đã thay đổi hoàn toàn so với trước, loại trừ bụi tiêu thảo.  Bể 80.40.50:  Góc trái:  Giữa bể (Rica bị rêu tóc phủ kín, nhổ mãi chả hết).  Lông công của 2 bác hiếu tặng, mãi chả lớn.  Súng đỏ:  Diệp tài hồng:


 9. #59
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  muốn phê bình cũng phê hổng nổi nữa, chẳng biết thanhcong chụp hình cho ai coi nữa...bự quá xá cà xa

 10. #60
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Hồng Hồ Điệp: Em trồng thử 5 ngọn, lên mỗi 1 ngọn, hôm rồi lại lấy thêm 1 ít về thử sức với loài cây khó tính này:


  Chơi nhiều cây đỏ lên em bổ xung thêm 02 atman 20w nữa:
  Bể nhỏ : Chân châu bò + Ngưu đốn thảo của wonbin, huyết tâm lan của bác meetu và cái lọc học của bác hovaten, quả này mồi nước khó khủng khiếp.
  Bể này của em đang bị rêu ác ác ...


  Cái lọc bằng ống nước này dùng cho bể to cũng là bản quyền của bác hovaten, em cho thêm cái van xả. Chạy êm ru, nước trong vắt.

Trang 6 của 12 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •