Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Em thấy có phong cách và đẹp ( Mặc dù em không hợp với kiểu này cho lắm ), Tuy nhiên, em vẫn lăn tăn về vụ phân nền của bác, bác cập nhật thường xuyên để anh em cùng theo dõi kết quả nhé ( Vì em thấy vụ thử nghiệm ở bể nhỏ sẽ khác nhiều với đau thương ở bể lớn bác ạ )

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đám NMC lên tốt thì hứa hẹn đây sẽ là 1 bể đẹp lắm, đặc trưng phong cách Amano. Nhưng xin remove hộ cái hộp hay cái cục gì màu trắng trắng phía bên phải bể giùm. Mấy nhánh Dương Xỉ sừng hươu ở đây coi bộ không có hạp, cọng gì như tóc tiên bên phải cũng chơ lơ quá bạn ạ!

  Chờ ngóng bể của bạn lên tốt!!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Chào bác Tâm, em thử nghiệm mới có 3 năm à.
  oác bác đã thử nhiệm lâu như vậy thì em an tâm rồi. chúc bác có bể mới thật tuyệt vời

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thấy hình rõ rồi ! Nhưng trong hồ em không dùng lọc hả ? Hay là dùng lọc hộp ở trên ? Thấy nước lăn tăn trên phía trái !

  Cũng giống như Coi đã nói "Nhưng xin remove hộ cái hộp hay cái cục gì màu trắng trắng phía bên phải bể giùm" --> hình như em để ươm cây hay là "có ý tưởng gì mới"[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/32.gif[/IMG] , nhưng theo anh nghĩ nếu có ý tưởng về cái hộp đó chắc là cũng thấy sao sao ! Để chờ rồi xem sao [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/confused.png[/IMG] ???

  Hồ dài như vậy thích ghê, rất là muốn làm một hồ rải đầy rica hay trân châu N dưới nền, còn rêu cá đẻ buộc vào lũa làm hàng núi dọc theo hồ và thêm một vài cây để "nhấn", tạo nên một thảo nguyên bao la bát ngát, không biết ý tưởng này biết bao giờ mới thực hiện được [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/38.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/102.gif[/IMG] [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/28.gif[/IMG] ! Nghĩ đến là muốn điên lên [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/mad.png[/IMG] !!!

  Spam : Thấy hồ trống trải quá, có cần cây gì em chưa có mà anh có ghé lại mà cắt về, vì cả tuần nay cho CO2 nhiều nên cũng mọc cũng nhiều lắm, kekekeee, nói trước, không cắt được cây Cỏ dùi trống mới có đâu nhé ! Để ươm cái đã, mà hình như anh codai nói một năm ra hoa có 1 lần, cây này cũng lớn chắc năm sau sẽ ra hoa, nếu thích thì ra đi mua (80 đ), heheheeeeeeee [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/27.gif[/IMG]

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bể mới tuy cây cối chưa nhiều nhưng cũng đẹp đây heosua ạ.Bui tóc tiên ở trong góc phải ý định của bạn là che lọc phải ko vậy.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Bể "đại" đang setup cua Heosua

  Heo sua cũng đang setup một cái hồ bé bé.
  post tạm lên mọi người xem chơi, setup xong lại post tiếp  Heosua[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Có phải cái hồ 2m của em phải không ? Nền là em tự làm hay là mua vậy ? Nhưng hình nhỏ quá chẳng thấy cái cây chi chi cả !!!

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bể này cỏ lên đầy nhìn mát mắt lắm đây. Heosua cho codai hỏi nhà bạn có gần trại bò sữa không vậy??hi hi hi

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Anh Hangxom à: cái nay em tự thiết kế toàn bộ:
  - đặt bể, chế phân nền, design...

  hiện nay cây đang phát triển tốt sau vài ngày setup, nền đã thành công. Nền made in Việt Nam (hàng Việt Nam chất lượng cao) toàn bộ.

  Tribat, tracatu, phân vi lượng, và phân trùn quế (nhất quyết không chơi cái món DBO -> cúng tiền cho nhà Cao Quỷ), Heosua dùng đất sét Dalat ( quê mình)...

  Heosua và bác Alibaba đã thử nghiệm tốt trên bể nhỏ, Heosua thí mạng chơi luôn vô bể 2m.
  Cây phát triển hơi bị tốt, cá , tép sống phơi phới.


  Heosua[IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/biggrin.png[/IMG]

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Bể này set up cây kiểu loại này chơi cả năm không cần cắt tỉa . Pác thả thêm 20 chục con Mũi đỏ và 20 con neon nữa

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •