Tình hình là như này các bác ạ, 2 năm trước nhà em được chị hàng xóm bán cá cảnh để cho 1 em La Hán như trong video và thật sự 2 năm đủ để gia đình em dành nhiều tình cảm cho nó. Suốt 2 năm nó không bị bệnh tật gì và thậm chí ăn rất khỏe, thấy người là lao ầm ầm vào bể như cá chọi.
-Nhưng tầm nửa tuần nay nó không đớp chuẩn thức ăn nữa, như kiểu mờ mắt hay tầm nhìn bị làm sao đó và có biểu hiện lười ăn ( nhưng bao giờ cho ăn cũng ăn hết, nếu vứt vào không ăn thì để 1 lúc nó tự tìm nó ăn hết, mỗi tội cứ đớp trượt trông rất tội [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/sad.gif[/IMG] )
-Và biểu hiện rõ rệt thứ 2 là bị nổi nổi lên mặt nước như kiểu trong người có phao, nó cứ cố dùng sức vùng vẫy xuống đáy xong lại bị tự nổi lên. Bạn em trước cũng nuôi 1 con tầm 1 năm cũng bị nổi như vậy xong yếu dần đi và không có cách nào cứu cả nên phải mang ra hồ phóng sinh.
Em đã nghiên cứu các trang mạng và không biết nó bị làm sao, mong các bác cao nhân đi qua để lại giúp em 1 hướng giải quyết với [IMG]http://www.*****************/forum/images/smilies/confused.png[/IMG], em cám ơn các bác nhiều!
link video: https://www.youtube.com/watch?v=RU2GEjpkaKs