Unti-k học viện chuyên nghành quân y có tốt không? Có hai yếu tố chính để định hình một mặt hàng Thuốc hay Thực phẩm công dụng có tốt hay là không đó là: phần tử tạo nên sản phẩn & nhà sản xuất. bây giờ họ cùng nghiên cứu thành phần thuốc điều trị ung thư unti k để định hình sản phẩm này nhé.

nghiên cứu và phân tích thành phần Unti-k học viện quân y

Trong 01 viên Unti-k học viện Quân Y được nghiên cứu và phân tích và triết xuất từ 6 bộ phận chínhđược Khoa Học chứng minh có khả năng rất mạnh trong bổ trợ điều trị Bệnh Ung Thư:

Untik phối hợp từ 6 thành phần chống ung thư


1. cao khô Phylamin

có tên khoa học là Azolla Microphylla tên Việt Nam là “Bèo Hoa Dâu”

sản phẩm Phylamin là thành quả suốt trong quãng hơn 25 năm nghiên cứu của tập thể của các cán bộ khoa học của học viện Quân y, Viện Lão khoa, BV 103, bệnh viện Lao và Bệnh phổi TƯ, BV Xanh Pôn, BV U bướu Hà Nội…

Phylamin còn có tên biệt dược là Mediphylamin đc bộ y tế cấp phép lưu hành toàn nước vào năm 2000. Mediphylamin đc đưa vào danh mục thuốc cần thiết của non sông.

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa Hỗ trợ điều trị tiểu đường HV Quân Y

Khoa học đã minh chứng Phylamin có công dụng tốt nhất có thể cho sức đề kháng and đặc biệt quan trọng tác dụng trong điều trị và bổ trợ điều trị những bệnh mãn tính nan y. trong những viên Unti-k học viện chuyên nghành quân y chứa60Mg …….cao khô Phylamin.

2. Nano Curcumin & Tam Thất :

Đây cũng là hai thành phần rất quan trong có trong thành phần của Unti-K

Nano curcumin được nghiên cứu và phân tích & chiết xuất từ củ Nghệ Vàng đây là công trình phân tích của Viện Hàn Lâm Khoa Học và technology việt nam chuyển giao cho học viện chuyên nghành Quân Y chế tạo . công nghệ nano giúp nâng cao độ tan của curcumin nhằm mục tiêu hấp thu xuất sắc và điề trị có hướng định.

Tam thất một vị thuốc quý đc Y Học dân dã and Khoa Học chứng tỏ có tác dụng cực tốt cho sức đề kháng and cũng được ví như một vị thuốc quý trong hỗ trợ điều trị ung thư cải thiện thể trạng cho những người bệnh.Trong 01 viên unti-k học viện quân y có chứa 100mg ….Nano Curcumin , 100mg……..Bột Tam Thất.

3. Cao Xạ Đen – Trinh Nữ Hoàng Cung – Tỏi Đen

Để viết ra hết tác dụng của các phần tử trong Unti-k trong một nội dung bài viết có lẽ rất dài chứng tôi sin được lấy đoạn Clip Làm minh chứng để nói lên hết lợi ích để chứng minh và replay câu hởi của qúy vị rằng Unti-k của học viện chuyên nghành quân y có tốt không ?.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng