TPCN Anti-U100 với thành phần chính Sâm Ngọc Linh có công dụng giúp giải độc, giúp loại trừ gốc chủ quyền, giúp ngăn ngừa & hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, giảm độc tính & chức năng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.​

==>> Tham khảo: unti k học viện quân y

Sâm Ngọc Linh – hàm lượng Saponin vượt trội

Sâm Ngọc Linh (hay nói một cách khác là Sâm việt nam, Sâm K5) có tên khoa học là Panax vietnamesis, thường mọc thành đám dưới tán rừng dọc theo các suối ẩm trên đất nhiều mùn, có dạng thân khí sinh thẳng đứng, có màu lục hoặc tím và khá nhỏ tuổi, đường kính khoảng từ 4-8 mm, thuộc dạng củ nhiều rễ nhánh có đường kính từ 1-3cm. Cây lâu năm có hoa và quả mọc tập kết ở chính giữa của tán lá, khi chín ngả màu đỏ cam. Cây mọc ở độ cao 1200 m đến 2100m ở địa phận tỉnh KonTum, Quảng Nam – nước ta. được những nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu và phân tích từ thời điểm năm 1973 – Sâm Ngọc Linh được công nhận là nguồn nguyên vật liệu quý giá, là bộ phận hữu hiệu có chức năng dược học.


Sâm Ngọc Linh – nguồn dược liệu quý giá của nước ta

Khi định hình về giá trị & unique của nhân sâm người ta thường phụ thuộc hàm lượng và sự phong phú của chất Saponin. Có nghĩa là giá trị của nhân sâm sẽ xác suất thuận với hàm lượng saponin có trong nó. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin vượt trội cả về hàm lượng & phần tử, bao gồm 26 chất Saponin đã biết & 24 chất Saponin có cấu tạo mới chưa từng thấy trong các thực vật đã đc trái đất nghiên cứu và phân tích and công nhận.

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa

Saponin là hợp chất có tương đối nhiều tác dụng như khả năng phân giải rượu, chống viêm gan, phục hồi hư tổn gan, bảo đảm tế bào gan, chống bệnh tiểu đường, chống xơ cứng gan, đẩy nhanh khả năng hấp thụ của tế bào gan, kiềm chế khối hệ thống thần kinh trung ương, giúp làm dịu cơn đau & làm bức tốc độ tổng hợp protein.

không chỉ thế, Saponin còn có tác dụng đẩy nhanh buổi giao lưu của vỏ tuyến thượng thận, đảm bảo gan, làm bức tốc độ tổng hợp của các tế bào tủy, giúp làm dịu cơn đau trong những tế bào não, giúp tập trung, chống mệt mỏi, hạn chế sự gắn kết những tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ. & điều quan trọng nhất của Saponin là có tác dụng hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu máu and hạn chế ung thư cải cách và phát triển, hạn chế khối u cải cách và phát triển.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng