Quảng cáo google đang là một trong những phương tiện quảng cáo tối ưu nhất hiện thời. Do đó, học quảng cáo google adwords đang là nhu cầu của rất nhiều người.

Làm sao để giảm chi phí tối thiểu, nâng hiệu quả tối đa và tăng doanh thu hiệu quả từ Google adwords.

Điều gì làm sản phẩm của bạn trở nên khác biệt với những đối thủ cạnh tranh? Làm thế nào để những khách hàng tiềm năngthấy rõ những khác biệt này trong quảng cáo của bạn? Làm sao để giảm giá thầu, giảm phí quảng cáo, duy trì điểm chất lượng lâu dài?

Nằm trong chuỗi các khóa học quảng cáo google adwords, DMA xin giới thiệu đến các bạn khóa học Kỹ thuật Google AdWords chuyên sâu do anh Mai Xuân Đạt – CEO công ty TNHH Truyền thông Thịnh vượng- một trong 5 đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam, lĩnh vực Google AdWords kết hợp với Kyna thực hiện. Trước khi bắt đầu khóa học này, hãy đảm bảo các bạn đã nắm được các nội dung trong khóa học google adwords căn bản, một khóa học trong chuỗi khóa học google adwords của DMA.

Với cách dẫn dắt dễ hiểu của giảng viên, qua khóa học quảng cáo google adwords này, bạn sẽ:
 • Nắm bắt được ắt các kiến thức nâng cao về Google AdWords
 • Được học quy trình nghiên cứu từ khóa đầy đủ nhất về Google AdWords. Biết cách tìm ra hàng trăm, hàng ngàn từ khóa và không bỏ sót từ khóa từng nào.
 • Hiểu về thực chất sâu nhất của điểm chất lượng, các kỹ năng tạo và duy trì điểm chất lượng nâng cao từ Google
 • Biết cách sử dụng các chiến lược giảm giá thầu trong nhiều cảnh huống khác nhau
 • Biết cách đọc ít và phân tách số liệu nhằm điều chỉnh chiến dịch một cách tối ưu nhất khi quảng cáo chạy một thời gian
 • Cam kết thân có thể làm được sau khi học xong. Nếu bạn không theo kịp, sẽ được chuyên gia hỗ trợ cho tới khi bạn có thể làm được.

Hơn nữa, học viên còn được những ưu đãi đặc biệt như:
 • Được tham dự group facebook riêng, được giải đáp thắc mắc một cách nhiệt thành từ các chuyên gia của DMA và Kyna
 • Được tương trợ trực tiếp từ các chuyên gia của DMA và Kyna, trực tiếp trên website, trong group facebook để các bạn có thể thực hành được và khai triển Google AdWords một cách chính xác hơn nữa
 • Nhận được những tài liệu, case study thực tiễn để học thêm
 • Được các chuyên gia của DMA sửa bài
 • Miễn phí các event về Google AdWords sau này do DMA và Kyna tổ chứcdự khóa học ngay để nâng cao hiệu suất kinh doanh và tăng doanh thu hiệu quả, bắt đầu từ việc dùng thạo và hiệu quả Google AdWords.

Trong bất kỳ chiến trận kinh dinh trực tuyến nào, quy mô lớn hay nhỏ thì thông điệp quảng cáo luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định tỷ lệ người xem và là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nội dung tiếp thị hay, sáng tạo và cuốn người xem thì mới mang lại hiệu quả kinh dinh thực thụ, và khách hàng tiềm năng tìm đến bạn nhiều hơn .

Hãy tham gia khóa học

Hãy tham gia vào khóa học 3C (Creative copywriting for Content Marketing) của Vinalink – khóa họcĐẦU TIÊN và độc nhất vô nhị tại Việt Nam dạy về quy trình sáng tạo và tiếp thị nội dung CHUẨN QUỐC TẾ do những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị đứng lớp, hé lộ những BÍ MẬT hấp dẫn khiến khách hàng chẳng thể cưỡng lại của các PHÙ THỦY NGÔN TỪ!

Khóa học mang đến cho học viên khóa học quảng cáo google adwords bộ 3 kĩ năng cần thiết đã được hệ thống hóa về sáng tạo nội dung, tiếp thị nội dung và copywriting – tương trợ hoàn hảo những ai đã, đang và sẽ làm nội dung trong các lĩnh vực liên hệ đến truyền thông, tiếp thị …

Trong quá trình kinh doanh, anh Trần Ngọc Hiếu mất khá nhiều hoài và công sức để quảng cáo nhưng hiệu quả thu về không được là bao. Quyết định phải làm chủ khoản đầu tư của mình, anh đã dự khóa học Google adwords (GA) với DMA và đạt được những thành tích không ngờ.

Học tập chăm chỉ nhằm giảm tổn phí đầu ra

Anh Trần Ngọc Hiếu (1990) – Giám đốc một công ty sinh sản đồ chơi gỗ KSV - cho biết anh từng gặp rất nhiều khó khăn để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Với phương thức quảng cáo mới như hiện nay, nếu không có chiến dịch hay cách thức hiệu quả thì khó mà cạnh tranh được với những đối thủ khác. Thậm chí, anh đã phải bỏ một khoản đầu tư khá lớn để thuê chuyên gia về chạy quảng cáo.

Anh san sẻ: “Tuy thuê người chạy quảng cáo nhưng mình rất mơ hồ về những thưa viên chức gửi về vì không hiểu từ ngữ chuyên ngành. Hơn nữa, mình cũng không kiểm soát được phí tổn, không đo lường được hiệu quả tổn phí mà mình bỏ ra nên rất bất cập.”

Anh Trần Ngọc Hiếu.

Bởi lý do đó, anh Hiếu quyết định tham dự vào khóa học GA với DMA. Là cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh trong chương trình cử nhân trực tuyến DMA Uni, thành thử, anh hiểu rõ được chất lượng những chương trình đào tạo mà DMA đem đến. trong gần 2 tháng diễn ra khóa học, anh luôn tích cực dự đầy đủ vớ các buổi dù bận thế nào để tiếp thụ tri thức được tốt nhất.

Học GA tiện lợi là bởi được tận dụng triệt để cả hai phương thức online và offline, giúp học viên có thời gian đọc trước tài liệu ở nhà. Những nội dung nào chưa hiểu sẽ được giải đáp và kết hợp thực hành ngay trên lớp. Từ khi nắm bắt được thế này quảng cáo trên GA, anh Hiếu đã nhận ra được nhiều vấn đề, quảng cáo hiệu quả hơn trong khi tổn phí không tốn nhiều như trước.

tự tín mở mang sản phẩm và làm trợ giảng GA

dự khóa học GA, anh Hiếu được các thầy cô chỉ dẫn rất nhiệt liệt. Anh ấn tượng nhất khi được thầy Thái Lâm Toàn giải quyết vấn đề khó khăn khi quảng cáo trong tình huống thực tiễn: “Chạy nhiều mẫu quảng cáo, phí cao nhưng không lấy được contact của khách hàng nào”. Vấn đề này được thầy Toàn chỉ chi tiết rằng cần đổi thay nội dung hấp dẫn, cuộn người đọc. Đây là bài học kinh nghiệm rất đắt giá đối với anh Hiếu nói riêng và những học viên trong khóa học google adwords ở đâu tại tphcm nói chung.

Kết thúc khóa học, hiệu quả từ quảng cáo sản phẩm cho công ty đồ chơi của anh tăng lên rõ rệt. Tuy uổng không giảm nhưng bù lại, số lượng đơn hàng lại tăng không ngừng. làng nhàng, mỗi ngày anh nhận được 7 đơn hàng, số đơn hàng rủi ro không ký được giao kèo chỉ có 1. Thương hiệu của công ty anh cũng được phổ thông rộng rãi trên thị trường đồ chơi trẻ con.

Từ thành công đó, anh Hiếu đã quyết định mở mang thị trường kinh doanh thêm sản phẩm áo xống trẻ con xuất khẩu. Anh tin tưởng.# rằng, có sản phẩm chất lượng, chiến dịch quảng cáo hiệu quả thì thành công sẽ chóng vánh đến. Đặc biệt, anh còn được thầy Toàn đề nghị làm trợ giảng khóa học GA tiếp theo. Anh vui cho biết đây thực sự là một vinh diệu, một dịp cho anh được tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực quảng cáo sản phẩm.

Những giá trị thu được sau khi tham gia học là điều anh vô cùng trân trọng và càng tin tức hơn vào chất lượng những khóa đào tạo do DMA tổ chức. Do đó, anh nhìn nhận có thể sắp xếp thời kì, tiếp gắn bó lâu dài hơn nữa với các chương trình của DMA để trau dồi thêm nhiều kiến thức hữu dụng cho bản thân. “Thành công sẽ gõ cửa nếu không ngừng học hỏi” chính là điều anh Hiếu tâm đầu ý hợp.