Mứt đáng thưởng thức nhất trong rất nhiều các dòng mứt theo cảm nhận của em
Cà chua bi nhà em… yêu thương từng quả một ấy à
Tuyệt chiêu khiến mứt cà chua ngày tết
10kg cà chua sống e sên được 3kg mứt
Chia sẻ cách làm mứt ngon từ [replacer_a]

NGuyên liệu:
– 1kg cà chua bi rửa sạch, chọn quả còn cứng không nát nhũn và chín quá
-0,5kg con đường
– một thìa vôi
– một cái dĩa nhỏ của con trẻ hay sử dụng hoặc tăm
phương pháp làm:
– lấy vôi hòa tan trong nước (vừa đủ ngập một kg cà chua), để lắng vôi xuống gạn lấy nước trong sang một chậu nhỏ khác
– Rửa sạch cà chua, lấy dĩa chọc vào quả đều sao cho với khoảng 6-10 lỗ nhỏ
– Ngâm cà chua đã đc đâm thủng lỗ vào chậu nước vôi trong đã gạn trong vòng 8 tiếng – 10 tiếng
– Ngâm xong vớt ra rửa qua nước lã 2- 3 lần để ráo nước
– CHo cà chua vào một chậu hoặc xô nhỏ, một lớp cà chua một lớp tuyến phố rùi ngâm trong 2 ngày.
– Lấy một xong dày hoặc chậu nhôm giống tớ là giữ nhiệt tốt nhất , đổ cà chua đường đã ngâm vào, sên lửa thật nhỏ, tan tuyến phố , . Chú ý, vấy vợt thủng lớn luồn xuống dưới xong để đảo nhẹ chứ ko đảo hất tung cà chua lên sẽ bị nát ngay ah, khi nào hỗn tạp con đường cà cạn sắp hết, con đường biến thành màu nâu thì vớt cà ra để chảy hết nước tuyến phố ra
– Lấy giấy bạc lót khay lò nướng, rải đều từng quả cà chua vào khay, bật lò nướng 100 độ ( đầy đủ sấy) trong vòng một tiếng, lấy ra đảo mặt cà chuua và cho vào lò tương tự trong 1 tiếng nữa,
cà chua sẽ khô ráo, mềm, và cực lâu hỏng luôn ah!
Chúc Anh chị thành công nhá
Mời bạn xem https://phobanh.net