(GDVN) - nếu chỉ cấm dạy thêm, học thêm mà ngành nghề giáo dục không đưa ra được những giải pháp khác hữu hiệu hơn thì lệnh cấm ấy cũng khó thực thi một cách hiệu lực.

========> Link về nguồn gia sư: gia sư lớp 1

ngoài ra, không ít quan niệm cho rằng, chẳng hề cứ cấm đoán là giải quyết được vấn đề. Vậy lí do nào khiến việc dạy thêm, học thêm chưa chấm dứt?

bữa nay, trong bài đăng này, cô giáo Phan Tuyết chỉ ra nguyên cớ đó. Tòa biên soạn trân trọng giới thiệu cùng độc giả.


Cấm cô giáo dạy thêm nhưng vẫn cho phép các trung tâm dạy thêm thì hiện trạng học trò học thêm tràn lan vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Khi đó, số lượng học trò đổ về trọng tâm quá đông nên học phí vì vậy cũng sẽ được nâng lên. thầy giáo bị cấm dạy thêm nhưng không người nào cấm họ kèm thêm cho học trò.

bởi vậy, bố mẹ các bạn học sinh phải chi trả một khoản tiền học phí cao hơn bình thường mới thuê được gia sư kèm riêng cho con mình.

[center !important]Sau lệnh cấm dạy thêm thì người thiệt thòi vẫn là học trò và Phụ huynh (Ảnh: cand.com.vn)[/center !important]


Vậy là sau lệnh cấm, người chịu thiệt thòi nhiều nhất vẫn là học trò và gia đình của các em.

Với sĩ số trường học của tôi và quý khách hiện tại, gần 50 học sinh/lớp ở cả bậc trung học phổ thông và trung học hạ tầng.

Nhà nước cần đầu tư cho Giáo dục một khoản ngân sách để chi trả cho thầy giáo khi được cắt cử dạy phụ đạo học sinh yếu, tẩm bổ học trò giỏi trong nhà trường mà miễn phí của bố mẹ các bạn học sinh học trò.

Tuyệt đối không cho phép các trung tâm mở các giảng đường thêm cho học trò ở cả ba bậc học.

khiến được điều này, chắc chắn chẳng còn người nào muốn cho con đi học thêm nữa.


Nguồn: Tổng hợp trên mạng