Đồ chơi tình dục mô phỏng như chiếc lưỡi của cánh mày râu có thể dễ dàng cho vào âm đạo mà không gặp bất cứ trở ngại gì, khi làm tình vơi phái nữ nhu cầu trước tiên trước khi quan hệ đó làm cần phải làm sao cho màn dạo đầu đầy ấn tượng, kích thích mọi cảm quan nhạy cảm trên thân thể. Nếu bạn làm những động tác thông thường thì khó có thể làm cho chị em ưng. Dương vật giả thực sự giúp bạn trong phần quan yếu nhất của cuộc yêu, làm cho nàng sung sướng là một chuyện hoàn toàn dễ dàng. Bên ngoài dương vật giả được bao bọc một lớp silicone cao cấp an toàn không gây dị ứng trong thời kì sử dụng.

thông báo Về Sản Phẩm:
- Chất liệu : Silicone + ABS
- Kích thước: 3.5 x 20 cm.
- Không mùi, có rung, không thấm nước,
- Chức năng : Có tới 10 kiểu rung khác nhau.
- Nguồn điện: xạc điện.
- Hãng sinh sản : Hoa Kỳ.
- Thoả mãn nhu cầu tình dục nữ hiệu quả.

Đồ chơi người lớn cho nữ đem lại những giây phút thăng hoa cực khoái cho chị em khi cùng với người mình yêu hoặc dùng trong việc thoả mãn nhu cầu tình dục của cơ thể khi không có bạn tình cạnh bên. Với sự tiện lợi có thể sử dụng mọi lúc bất cứ khi nào mà cơ thể cảm thấy hứng đều được, với khả năng kích thích không khác gì người bạn tình thậm chí còn hơn hẳn. Không ít những quý cô đang độc thân tìm đến đồ chơi tình dục sẽ như một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong việc đáp ứng nhu cầu tình dục mạnh mẽ của cơ thể.

Đa số những cô nàng khó tính trong quan hệ đều là do bạn không đáp ứng đủ nhiêu cầu thoả mãn của chị em, được trang bị cho mình 10 cấp độ rung khác nhau mặc sức cho các chị em chọn lựa cho phù hợp với thị hiếu, kiểu rung sướng nhất. Cánh mày râu thường sở hữu cho mình một do choi nguoi lon nhằm làm sướng bạn tình trước khi quan hệ, tạo được cuộc vui cho mình. Có thể dùng massage bất cứ điểm nhạy cảm nào trên thân thể như núm vú, hậu môn, nhũ hoa… Là một dương vật giả đa năng góp phần quan trọng cho những chị em cần đáp ứng nhu cầu dục tình của cơ thể khi không có bạn tình bên cạnh.