Khác nhau giữa rèm cuốn và rèm roman xếp lớp.

Rèm Roman và rèm cuốn rất dễ làm sạch. Rèm Roman tuy rất mỏng và nhẹ, nhưng bạn cũng đừng lo âu khi lau trùi nó, bởi loại rèm này thường bền và có tuổi tác tương đối cao.

Rèm roman và rèm cuốn là [replacer_a] 2 loại rèm cửa có ngoài mặt gần giống nhau. bởi vậy, khi tuyển chọn rèm cửa trong sắp xếp nội thất nhiều người thường lầm lẫn giữa 2 loại rèm này. Rèm Xinh sẽ đưa ra những điểm giồng và khác nhau giữa hai loại rèm để các bạn phân biệt.

Rèm roman thường mang phong cách thanh tao, nhẹ nhàng, bạn có thể chọn lọc nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Chất liệu thường dung để may rèm là vải lanh hoặc lụa. Rèm Roman thường rất dày, do vậy, nó có tác dụng cản nắng tốt và rất phù hợp với căn phòng cần sự yên tĩnh, tây riêng. tuy nhiên, vì kiểu dáng đối xứng, rèm Roman cũng đem đến cho không gian phòng của bạn vẻ ngoài mạnh mẽ, cân đối.Khác với rèm roman, rèm cuốn mang phong cách hiện đại hơn. Cả 2 loại rèm đều có tác dụng để ngăn ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng và giúp môi trường sống của bạn riêng tư hơn. Chúng cũng đều có dây kéo ở kế bên để có thể cuộn lên hay buông xuống một cách tiện lợi. ngoài ra, điểm dị biệt là rèm Roman không cản nắng hoàn toàn. 1 phần ánh sáng mặt trời vẫn có thể lọt qua lớp vải may rèm và chiếu vào phòng. ngược lại, rèm cuốn cản nắng tốt hơn vì nó có kỹ năng kỹ sảo
rèm chống nắng

ngăn chặn toàn bộ ánh sáng.

Rèm cuốn không chỉ có tác dụng cản nắng, cản sáng cho ngôi nhà bạn nữa mà sẽ là niềm kiêu hãnh cho không gian nhà bạn.Cửa sổ luôn là đôi mắt của tâm hồn của ngôi nhà. Chính vì vậy cửa số luôn được gia chủ kỹ càng công phu nhất và trang trí tận tường nhất. vì vậy, sẽ còn gì tốt hơn trong khi chiêc cửa sổ được lắp đặt những chiếc rèm rất thuận tiện và phù hợp với những không gian kiến trúc trong nhà.Rèm cuốn là một sản phẩm rất linh hoạt. Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất hoàn hảo cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính giá rẻ. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được kiểu dáng rất thuận tiện và phù hợp với màu

Rèm Roman thường được ưa chuộng trong phòng ngủ vì nó đem lại sự yên ấm, thì rèm cuốn lại thường được treo trong các văn phòng, hội nghị vì nó mang lại sắc thái đương đại, rất phù hợp với môi trường buôn bán hay các văn phòng công sở. bởi thế, để lựa chọn được chiếc rèm như ý, bạn phải cân nói kĩ đến bắt mắt ngoại hình của không gian muốn treo nó.

Rèm Roman và rèm cuốn rất dễ làm cho sạch. Rèm Roman tuy rất mỏng và nhẹ, nhưng bạn cũng đừng lo âu khi vệ sinh nó, bởi loại rèm vải này thường bền và có đội tuổi hơi cao.Trên đây là những cách mà Rèm Xinh đưa ra giúp bạn phân biệt được rèm Roman và rèm cuốn để bạn có thể đưa ra được sự tuyển chọn hợp lý với không gian gia đình bạn.

Rèm roman hay còn gọi là loại rèm cửa xếp lớp được bề ngoài đơn giản, mang thời trang đương đại. Rèm roman cho phép bạn có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng. Với Chất liệu bằng vải Rèm roman tiện cả đôi đường cho các không gian như; nhà hàng, quán bar, khách sạn, hoặc căn hộ cho gia đình....

Có gần như loại rèm khác nhau như rèm vén, rèm roman (hay còn gọi là rèm xếp lớp), rèm cuốn, rèm lá,… Bạn cũng có thể tiêu dùng rèm trúc, rèm kim khí nhẹ, rèm bằng nhựa tổng hợp hay rèm giấy để trang trí nhà cửa. không những thế, loại rèm rộng rãi vẫn là rèm vải vì tính năng dễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, màu và kiểu phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng