Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 lock hoặc đang tìm biết rằng về chiếc thiết bị này. Khách hàng đã biết hết những thủ thuật sử dụng iPhone 6 lock rất hữu dụng chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ các điều thú vị của điện thoại di động này nhé.

Bất kỳ thủ thuật sử dụng iPhone 6 lock có ích cho người dùngLúc lựa chọn một chiếc thiết bị, mỗi người lại có các tiêu chuẩn riêng cho sản phẩm đầu ra. Những người yêu thích thiết bị Samsung iPhone 6 lock thường bị thu hút bởi designcá tính, thông số kỹ thuật mạnh, bút Spen... và nhiều điều khác mà nó có thể làm được nếu các bạn nắm rõ các bước tiến hành sử dụng galaxy iPhone 6 lock.
 
Những thủ thuật sử dụng iPhone 6 lock
Một. Những thủ thuật dùng iPhone 6 lock bằng quy trình nhanh
 
Chọn nhanh nhiều ảnh cùng khi
Khách hàng thường chọn ảnh trong album bằng thao tác nào? Nhấn giữ vào mọi bức ảnh và chọn? Trường hợp quý khách cần chọn vô số bức ảnh, quy trình đó sẽ vô cùng mất time.
 
Bạn có thể tham khảo thêm iphone 6 lock gold 64gb để có thêm những thông tin hứu ích

Có một thủ thuật sử dụng iPhone 6 lock lúc bạn muốn chọn nhiều hình ảnh trong album đơn giản, lấy ngay thuận tiện hơn, bạn thực hiện như sau:
 
Dẫn đầu khách hàng mở toàn bộ album hình ảnh ra và ấn giữ vào một ảnh gần như tất cả các, tiếp nối khách hàng vừa giữ vừa kéo ngón tay trượt trên cảm ứng,các bạn kéo đến đâu thì các bức hình ảnh sẽ được chọn đến đó.
 
Mở nhanh camera
Đây là một khả năng rất tiện nghi giao hàng cho việc chụp hình ảnh cấp tốc, không bị bỏ lỡ khoảnh khắc nào đó.


 
Bấm 2 lần phím Home để mở camera
Thay vì tiêu chuẩn vào màn hình mặt kính menu để mở camera, bạn rất có thể ấn cấp tốc hai lần phím Home để kích hoạt nhanh camera. Quý khách có thể mở camera với các bước này dù đang tại màn hình cảm ứng giao diện nào, kể cả khi đang tắt màn hình mặt kính đều được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6 plus lock cu gia re của chúng tôi tại đây
 
Dịch chuyển nhanh con trỏ lúc nhập văn bản
Khi thực hiện nhập văn bản, nếu muốn dịch chuyển con trỏ về trước hoặc ra sau vị trí đang nhập hiện ở, thông thường quý khách sẽ phải dùng tay ấn vào và di chuyển thủ công.
 
Với thủ thuật dùng iPhone 6 lock, khách hàng rất có thể thực hiện thao tác dịch chuyển con trỏ đơn giản bằng các bước tiến hành lướt nhẹ tay sang trái hoặc phải trên bàn phím, con trỏ sẽ dịch chuyển sang trái hoặc sang phải theo chiều lướt tay của chính bạn.
 
Những người thường xuyên sử dụng iPhone 6 lock như một công cụ trợ giúp đắc lực trong việc làm nhập, soạn văn bản trăm phần trăm sẽ vô cùng thích thú với chức năng này.
 
Tra nhanh từ điển khi lướt web
Khi các bạn đọc một đoạn văn bản nào đấy trên web có từ tiếng Anh, khách hàng có thể đơn giản tra nghĩa của từ ngay lập tức bằng thao tác nhấn chọn từ cần dịch, khi bảng tùy chọn hiện lên thì quý khách hàng nhấn vào mục Từ điển.
 
Tra từ điển nhanh lúc lướt web
Ngày nay phía dưới màn hình mặt kính sẽ hiện lên cửa sổ Từ điển nhỏ giải thích ý nghĩa của từ quý khách chọn. chức năng này đặc biệt hữu ích cho những ai thường xuyên phải dịch văn bản nước ngoài hoặc rèn luyện chuyên môn tiếng Anh.
 
Điện thoại iPhone 6 lock có chống nước không?
 
2. Các tính năng thú vị khác của iPhone 6 lock
 
Cảnh báo mất bút Spen
Bút S Pen là điểm đặc biệt nhất của loại Galaxy Note mà không tính tới một mẫu phablet nào rất có thể sánh kịp. Chính bởi thế, Samsung đã trang bị cho smartphone này khả năng cảnh báo mất bút Spen vô cùng có giá trị.
 
Chức năng cảnh báo mất bút Spen
Chế độ này có thể được kích hoạt mặc định hoặc quý khách hàng rất có thể xem lại thủ thuật sử dụng iPhone 6 lock này trong Setting > S Pen > S Pen alert.
 
Thiết bị sẽ phát tiếng động báo động nếu quý khách để bút S Pen quá xa so cùng iPhone 6 lock. Trong điều kiện bút S Pen bị rơi khỏi điện thoại di động, bạn cũng rất có thể xem lại thời gian sử dụng chúng lần ở đầu cuối và tìm ra chúng dễ dàng hơn.
 
tìm iPhone 6 lock lúc bị mất
Để bảo mật hàng đầu cho thiết bị, bạn nên tạo một id Samsung ngay lúc mua sắm iPhone 6 lock và tận dụng gói dịch vụ Find My Mobile.
 
Khách hàng rất có thể cấu hình thiết lập chế độ này trong Setting > khóa màn hình mặt kính và bảo mật > Find My Mobile. Khi đã kích hoạt khả năng này, nếu smartphone của bạn bị mất, bạn có thể vào website Find My Mobile, đăng nhập và điều khiển iPhone 6 lock ở xa và tìm vị trí thiết bị di động̣ của mình trên bản đồ.
 


Hơn nữa, người tiêu dùng cũng rất có thể nhập hoặc xóa thông tin ở xa để bảo mật thông tin trọng yếu.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi
 
Một phương pháp khác là khách hàng nên lập một tài khoản Google, vào trang web Device Manager Android để xác định vị trí của điện thoại di động từ xa; khóa hoặc xóa thông tin điện thoại di động bằng cách làm sử dụng thông tin đăng nhập trên Google.
 
Trên đây là những thông tin hữu ích về bất kỳ thủ thuật dùng iPhone 6 lock. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn các quy trình dùng iPhone 6 lock hiệu quả.