Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển vận dụng nguyên tắc căn bản trong phong thủy học nhà ở kiến tạo kiểu dáng thiết kế nhà đẹp mới nhất vuông vức tận dụng từng m2 đất quý giá tại thành phố lớn như TP.HCM. Bất luận là triết lý phong thủy, mỹ cảm học hay môi trường sinh thái thì kiểu dáng vuông vắn rất hoàn mỹ cho việc thiết kế nội thất hay tạo mỹ cảm cho ngôi nhà.


Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển là loại công trình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đơn lập có thiết kế độc lập, ba mặt mẫu thiết kế biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Điều đặc biệt ấn tượng với người quan sát là mẫu biệt thự đẹp 3 tầng trường phái hiện đại đặt trên mảnh đất xéo nhưng được các kỹ sư khéo léo dựng xây mẫu biệt thự vuông vắn, đối xứng nhằm sửa lỗi phong thủy nhà lệch tâm do hình thế miếng đất xéo.


Vì thế, kiến trúc của biệt thự 3 tầng rất tổng quát, nhu hòa, có thể chia chức năng của từng mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên trái và bên phải các mặt này không quá giáp mặt cùng bất cứ mặt nào của tường rào phải đủ rộng để cam đoan lưu thông đi lại, đồng thời phần chung quanh còn có các cây cảnh mà chúng ta hay gọi là sân vườn để tôn vinh thêm nét đẹp của biệt thự.


Thuận theo phong cách hiện đại chủ đạo khi thiết kế xây dựng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái, những nhà thiết kế chọn gam màu trắng trung tính phủ khắp những không gian vận dụng nhằm tôn tạo sự thanh thoát, thoáng rộng đồng thời dễ dàng cho việc bày trí vật dụng nội thất trong nhà. Điển hình như trong căn phòng chung, “bộ mặt” của mau biet thu pho 3 tang kieu Chau Au dược chủ nhà chăm chút bộ sofa màu xám tro khiến không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, tĩnh lặng và thoải mái.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển mang trên mình vẻ đẹp kiêu kỳ, thanh thoát trong tone màu trắng phối trí cho ngoại thất và nội thất tạo xúc cảm thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng và ấn tượng mạnh mẽ cùng với khách thưởng thức mẫu biệt thự cao sang, dồi dào tính thẩm mỹ và sắc thái sâu sắc nhất.