mau in bao thu o HCM CAO HUY HOÀNG hân hạnh giới thiệu bài viết sau đây :

Để có được 1 sản phẩm in decal thể hiện tính thẩm mỹ và mang lại tốt trong phân phối, cũng như quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, thì các chia sẻ gia công đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Đối với mẫu in decal sẽ có các chia sẻ gia công như thế nào?
Tầm quan trọng của gia công khi in decal

Decal là một chất liệu đặc biệt được ứng dụng rất quen thuộc hiện nay, nó được dùng để in ấn tem nhãn hàng hóa, logo, những ấn phẩm trang trí cho doanh nghiệp. Khi sử dụng decal có thể mang lại nhiều tốt khác nhau và trong đó khả năng hướng dẫn, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu là nổi trội nhất.

các sản phẩm in trên chất liệu decal luôn có sự đa dạng và tính thẩm mỹ nhất định. và để thể hiện hiệu quả các yếu tố đó thì ngoài thiết kế, in ấn thì những hình thức gia công đóng vai trò quan trọng để tạo nên yếu tố này.

công thức gia công chính là cách để có được sản phẩm in đáp ứng được tiêu chí đó là có tính thẩm mỹ, có hình dáng, kích thước đa dạng và dễ khi xài. Sản phẩm in decal được thực hiện gia công có thể làm tốt giúp cho việc xài dễ dàng, tiện lợi, mau lẹ & có thời gian xài lâu hơn. vì thế, khi đặt in decal thì những doanh nghiệp nên chú ý nhiều hơn tới yếu tố này.

Một số chia sẻ gia côn khi in decal

Phần lớn các chia sẻ gia công được áp dụng thích hợp cùng sản phẩm in trên chất liệu là decal giấy nhiều hơn là decal nhựa. in decal giấy là 1 chất liệu phổ biến, với bề mặt giấy dễ dàng thực hiện những hình thức gia công khi cần thiết. có khả năng có Một số chia sẻ được xài đó là:

  • Cán màng: để đảm bảo cho mực in thể hiện nôi dung một cách hiệu quả nhất với khoảng thời gian tối đa thì người ta có thể lựa tiến hành gia công cán màng. Đây là hình thức đơn giản giúp bảo vệ bề mặt in và tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho nhãn decal.

  • Dập chìm nổi: trong Một số trường hợp đặc biệt, nhãn decal có thể được dập chìm nổi để tạo hiệu ứng thẩm mỹ & tiêu biểu, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.

  • Ép kim, in phủ UV: đây là 2 công thức được thực hiện cho loại nhãn giấy, thường phù hợp với khi in nhãn mỹ phẩm, rượu vang hay các sản phẩm cao cấp khác.

  • Bế demi: các công thức trên để tạo tính thẩm mỹ trên bề mặt, còn để có được các hình dáng sản phẩm in như mong muốn thì cần tiến hành bế demi. Đây là kiểu bế theo hình dáng của decal mà không ảnh hưởng tới lớp đế, sẽ bóc ra 1 cách dễ dàng.dịch vụ in offset uy tín ở HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web site mẫu in biểu mẫu ở HCM : https://caohuyhoang.comTham khảo In giấy tiêu đề : https://caohuyhoang.com/san-pham-in-...y-tieu-de.html