Hướng dẫn mua bán bitcoin trên coinbase an toàn và nhanh chóng - Chúng ta chắc đã biết hướng dẫn tạo ví bitcoin trên blockchain, bữa nay tin tức tiền ảo sẽ hướng dẫn Anh chị em tạo thêm một ví Bitcoin an toàn và miễn chi phí nữa là ví Coinbase, cách sử dụng và chuyển/nhận tiền qua coinbase.
Coinbase là một trang web cực kỳ uy tín cũng như Blockchain.infor để tạo ví lưu trữ, giao dịch Bitcoin. Nhiều bạn hỏi mình rằng “ví coinbase có an toàn“, “ví coinbase có tốt không” thì mình có thể khẳng định ở thời điểm hiện tại thì Coinbase và Blockchain là 2 dịch vụ ví điện tử lưu trữ tiền tốt nhất nhé. Dịch vụ của Coinbase hoàn toàn là miễn chi phí, tức là bạn có thể tạo ví, đàm luận, giao dịch, mua bán BTC không mất đồng tổn phí nào cả. cho nên Coinbase được đông đảo người dùng bitcoin sử dụng và tin tưởng.
ngoài ra, thời kì công nhận giao dịch thành công của Coinbase sẽ lâu hơn Blockchain. Nhưng khuyết điểm nhỏ này không làm giảm số lượng người sử dụng, đơn giản nó là miễn phí tổn và có nhiều ưu điểm khác giúp ích cho người dùng có thuận lợi lưu trữ, bàn luận tiền ảo như: Dễ dễ dùng, an toàn, không mất phí tổn, nhận và chuyển nhanh.

Dưới đây mình sẽ giảng giải những thông tin coin chính quan yếu nhất của Ví coinbase mà Các bạn cần nắm được để có thể làm chủ được coinbase:
Dashboard : Trang tổng quan ví coinbase của bạn
Buy/Sell : Chức năng này chỉ dùng được với các nước như Mỹ hay Châu Âu, VN không được tương trợ
Send/Request : Anh chị có thể dùng chức năng này để gửi BTC hay ETH ra nơi khác
trương mục : Đây là nơi thống kê các tài khoản BTC, ETH, và BTC dạng trữ lạnh
Setting : Là nơi bạn có thể đổi thay thông báo cá nhân, avatar , mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp lên ,…
Tool : Nơi Các bạn tạo địa chỉ BTC hoặc ETH, chính là địa chỉ nhận tiền, bạn cũng có thể tạo nhiều địa chỉ, các địa chỉ đều chung 1 account nên rất dễ quản lý.
Coinbase cho phép bạn tạo khoảng 200 địa chỉ khác nhau, đây chính là ưu điểm khá hay khi sử dụng ví bitcoin trên coinbase. Để làm được việc này, bạn chọn hình logo mặt người và chọn Advanced.
hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản Coinbase của bạn cho người khác
Để chuyển tiền Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin cho người khác từ account Coinbase, bạn lựa chọn tab “Send/Request“, chọn tiếp tab “Send“. Tiếp bạn Nhập địa chỉ ví hoặc mail tài khoản Coinbase người nhận, chọn loại đồng bạc muốn chuyền tiền, nhập số tiền cần chuyển đi, viết nội dung chuyển tiền. Và cuối cùng là chọn “Send Funds” để chuyển tiền đi.
Để tìm hiểu thêm thông tin hãy truy nã cập: review ico
Chúc Các bạn thành công