Nếu bạn là một người thường hay tìm hiểu về một số hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết các tổ chức đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi do nó đem tới cho đơn vị các sản phẩm cũng như một số giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tổng đài điện thoại

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? điểm cộng của nó ra sao? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo đa số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là gì?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính bởi vậy hầu hết các sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của công ty dù có quy mô nhỏ hay lớn, ngay cả một số hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Điểm tốt của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho tổ chức các giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một vài tổ chức kinh doanh với một số quy mô khác nhau một vài sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là những thiết bị phần cứng hoặc những ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn chỉnh mọi yêu cầu của đơn vị.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để tổ chức khi dùng có thể kết nối tới khách hàng theo đa số kênh khác nhau, chính bởi vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa đơn vị của bạn với một vài đơn vị khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

lap dat tong dai noi bo

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho tổ chức một vài giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng các công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của công ty từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.