Sản phẩm võng xếp với nhiều sự tiện lợi trong sinh hoạt gia đình như tiện di chuyển đến mọi vị trí và là nơi giúp chúng ta ngả lưng xả đi mọi lo âu buồn phiền. Điều đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ sẽ không thể thiếu võng xếp và chúng giúp ru bé ngủ nhanh chóng tạo điều kiện cho bố mẹ được rảnh làm các công việc khác.
[IMG] Sản phẩm võng xếp với nhiều sự tiện lợi trong sinh hoạt gia đình như tiện di chuyển đến mọi vị trí và là nơi giúp chúng ta ngả lưng xả đi mọi lo âu buồn phiền. Điều đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ sẽ không thể thiếu võng xếp và chúng giúp ru bé ngủ nhanh chóng tạo điều kiện cho bố mẹ được rảnh làm các công việc khác. Kinh nghiệm chọn mua võng xếp tốt giá hợp lý Chọn mua được chiếc võng xếp chất lượng, độ bền đảm bảo và vững chắc cũng như an toàn khi sử dụng trước tiên chúng ta không nên quan tâm về giá. Khi võng xếp có giá trị lớn chưa chắc khung đã bền bằng chiếc võng có giá trị thấp hơn. Sau đây Vongxep.inFo sẽ giới thiệu cho Quý vị một số điểm cần chú ý khi mua sản phẩm võng xếp. – Đầu tiên hãy quan tâm đến khung võng Khung võng thường sử dụng chất liệu inox hay thép được sớn lớp sơn tĩnh điện. Thường thì võng xếp khung inox thường có độ sáng và sang trọng cũng như có độ bền hơn khung thép sơn tĩnh điện. Bên cạnh đó, hãy chú trọng đến độ dày của ống và thường ống có độ dày từ 7 ly đến 8 ly. Những chiếc võng khung có độ chịu lực tốt hơn thường có độ dày từ 10 – 12 ly. – Điểm tiếp theo là đạn bạc (vòng bi) Theo đó thì vòng bi thường được gắn vào đầu hai võng để mắc lưới võng vào. Đạn bạc inox thường bền và tốt hơn đạn bạc bằng sắt cùng với đó là bi nhỏ nhiều có thể giúp cho vòng bi quay trơn hơn và ít bị kêu cọt kẹt mỗi khi sử dụng. Kinh nghiệm chọn mua võng xếp tốt giá hợp lý – Đầu mối của khung võng Điểm đầu tiên là hãy quan tâm đến đầu mối của khung võng. Thông thường thì xếp được tán đinh hay dùng đinh vít chắc chắn. Hãy xem các con ốc vị phải lớn, chắc, bản lề rộng giúp khung võng được chắc chắn. – Điểm cuối cùng là lưới võng Để có thể chọn được loại võng tốt bạn cần phải đảm bảo phần lưới võng phải thoáng không khí, sử dụng chất liệu bền, thông thường lưới võng 2 lớp chở lên là đạt tiêu chuẩn chịu lực tốt, khoảng 150kg. Bên cạnh đó, còn có yếu tố nữa đó chính là võng xếp để ai sử dụng. Trường hợp sử dụng là trẻ em thì nên chọn những loại võng baby nhỏ gọn để có thể giúp cho bé sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn. Trường hợp là những người lớn, có chiều cao từ 1.5 – 1.6m thì nên chọn khung võng dài vào khoảng 2m. Còn đối với tường hợp người cao từ 1.7m trở lên nên chọn khung võng dài từ 2.3m trở lên. Bạn sẽ quan tâm[/IMG]

Kinh nghiệm chọn mua võng xếp tốt giá hợp lý

Chọn mua được chiếc võng xếp chất lượng, độ bền đảm bảo và vững chắc cũng như an toàn khi sử dụng trước tiên chúng ta không nên quan tâm về giá. Khi võng xếp có giá trị lớn chưa chắc khung đã bền bằng chiếc võng có giá trị thấp hơn. Sau đây Vongxep.inFo sẽ giới thiệu cho Quý vị một số điểm cần chú ý khi mua sản phẩm võng xếp.

– Đầu tiên hãy quan tâm đến khung võng

Khung võng thường sử dụng chất liệu inox hay thép được sớn lớp sơn tĩnh điện. Thường thì võng xếp khung inox thường có độ sáng và sang trọng cũng như có độ bền hơn khung thép sơn tĩnh điện.

Bên cạnh đó, hãy chú trọng đến độ dày của ống và thường ống có độ dày từ 7 ly đến 8 ly. Những chiếc võng khung có độ chịu lực tốt hơn thường có độ dày từ 10 – 12 ly.

– Điểm tiếp theo là đạn bạc (vòng bi)

Theo đó thì vòng bi thường được gắn vào đầu hai võng để mắc lưới võng vào. Đạn bạc inox thường bền và tốt hơn đạn bạc bằng sắt cùng với đó là bi nhỏ nhiều có thể giúp cho vòng bi quay trơn hơn và ít bị kêu cọt kẹt mỗi khi sử dụng.

Kinh nghiệm chọn mua võng xếp tốt giá hợp lý

– Đầu mối của khung võng

Điểm đầu tiên là hãy quan tâm đến đầu mối của khung võng. Thông thường thì xếp được tán đinh hay dùng đinh vít chắc chắn. Hãy xem các con ốc vị phải lớn, chắc, bản lề rộng giúp khung võng được chắc chắn.

– Điểm cuối cùng là lưới võng

Để có thể chọn được loại võng tốt bạn cần phải đảm bảo phần lưới võng phải thoáng không khí, sử dụng chất liệu bền, thông thường lưới võng 2 lớp chở lên là đạt tiêu chuẩn chịu lực tốt, khoảng 150kg.

Bên cạnh đó, còn có yếu tố nữa đó chính là võng xếp để ai sử dụng. Trường hợp sử dụng là trẻ em thì nên chọn những loại võng baby nhỏ gọn để có thể giúp cho bé sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn. Trường hợp là những người lớn, có chiều cao từ 1.5 – 1.6m thì nên chọn khung võng dài vào khoảng 2m. Còn đối với tường hợp người cao từ 1.7m trở lên nên chọn khung võng dài từ 2.3m trở lên.
xem thêm:võng xếp chấn thái sơn , võng xếp duy lợi