Thông tin mới nhất đã được đội chủ sân King Power xác nhận trên trân trang chủ.
Theo fun78.com, câu lạc bộ Leicester City đã gia hạn hợp đồng với trụ cột Jamie Vardy thêm 4 năm, giao kèo này sẽ giữ chân tiền đaọ người Anh ở lại câu lạc bộ cho đến khi anh 35 tuổi.

Hình ảnh đầy trang trọng trên trang chủ câu lạc bộ Leicester City.
Phát biểu sau lễ ký kết bản giao kèo mới, Vardy nói: “Mọi người đều biết tôi cảm thấy thế nào khi chơi cho câu lạc bộ này và đó là một cảm giác tuyệt vời khi biết rằng mình có thể là thành viên của Leicester thêm 4 năm nữa."
Hành trình của tôi, các đồng đội và câu lạc bộ trong vài năm qua thật đáng kinh ngạc. Mùa giải mới chuẩn bị diễn ra, và đây là thời điểm thú vị cho Leicester, tô cũng rất vui mừng được tham gia cùng đội bóng." Anh chia sẻ thêm với fun560.
Trong sự nghiệp của mình tại The Foxes, Vardy đã có 233 lần ra sân, ghi được 88 bàn thắng, và anh cũng có mặt trong top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Leicester.
Tiền đạo sinh ra ở Sheffield là nhân vật chủ chốt trong hành trình thăng hạng Premier League ở mùa giải 2013/14, anh ghi 16 bàn, và cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc trụ hạng của Leicester ở mùa giải Premier League kế tiếp. Thậm chí, đội bóng này còn lên ngôi sau đó 1 năm, và Vardy cũng là người góp công lớn với vô số bàn thắng cho The Foxes.