in offset là cty thế mạnh của in Poster so luong it o HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu 5 vận hành trong lĩnh vực in ấn, cộng cùng nền tảng máy móc tiến bộ và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in mau lẹ.
I. in ấn offset là gì?


in ấn offset là hình thức in phổ biến hiện nay. in offset là quá trình đưa mô tả lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, xài mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn 4 màu).

Ngoài tên gọi in offset, công nghệ này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là các công nghệ in phủ bên ngoài.

in ấn offset thường hay được sử dụng để các dịch vụ in in ấn các sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in brochure, in ấn catalogue, in voucher…

II. Quy trình công nghệ in ofset tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá thành cho người xài song thực tế quy trình in ấn offset không hề dễ dàng chút nào, nó phải qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in ấn chuẩn file

trước hết bạn cần tạo ra bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, phương pháp trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung & in offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in dùng 1 màu thì ko cần xuất film. Còn bản in dùng nhiều hơn 1 màu có khả năng phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, cty in có thể đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho 4 màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in chất lượng, quý khách hàng nên chọn những dịch vụ in ấn offset vận hành lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để thành ra những bản in cùng chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in tại cty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm 2 phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in phong bỉ ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dich vu in offset HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web in túi giấy giá rẻ : https://caohuyhoang.com