Cụ thể, giá bán chính hãng của BlackBerry Q10 sẽ được giảm từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức tụt tới 4,5 triệu đồng so cùng thời điểm trước đó). Mức mức tiền này ứng dụng cho hầu hết đại lý ủy quyền của BlackBerry trên Việt Nam.

Ra đời vào tháng 9/2015, BlackBerry Q10 trang bị nhiều cải tiến về làm so phiên bản đi đầu. thiết bị sở hữu màu Bạc chủ đạo và phần khung máy hợp kim được chế tác lại giúp cho việc sử dụng thiết bị thuận lợi, dễ chịu hơn. Phím bấm trên BlackBerry Q10 cho độ nảy tốt hơn, cảm nhận gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi tất cả dòng máy BlackBerry được cung cấp trên thị trường toàn bộ phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, tuy nhiên tất cả mẫu điện thoại bao da blackberry q10 giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Q10 đã và đang đem đến một trải nghiệm hoàn toàn chất lượng với nhiều điểm nhấn đến từ bộ Bàn phím mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc Q10 này không đẹp bằng chiếc điện thoại đời trước do có quá nhiều chi tiết bị chia nhỏ và trông đúng kém mạnh mẽ hơn. mặt trước chúng ta vẫn sở hữu màn hình mặt kính 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, máy ảnh và đèn báo notification. Ở Q10 đời đầu, tất cả các các linh kiện vừa kể cùng nằm trên duy nhất màn hình mặt kính đen nhưng chiếc điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt với màn hình cảm ứng. Phần dưới cũng vậy, Bàn phím Q10 nằm bên trên một thanh kim loại và thanh kim loại này dày hơn nhiều so sánh với thanh nhựa cũ, chính xác là dày hơn 3mm.Vùng Bàn phím cũng là duy nhất lỗi cần xử ký trong làm của chiếc thiết bị này. Q10 vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối nhưng Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta trang bị thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Mọi cạnh đều được vát sắc như phong cách diamond cut, bên cạnh đó các đường vát lại mạnh và lớn hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone và những phiên bản khác. Viền kim loại 2 bên của máy đời đầu mang phong giải pháp hợp kim sắt chứ không phải nhôm như ở kiểu mới, kiểu cũ nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm một điểm nữa ở thiết kế mặt trước là kính màn hình cảm ứng. Kính màn hình cảm ứng của Q10 đời đầu trang bị phần mép cong ở các cạnh, người ta thường gọi là cong theo kiểu 2.5d. chiếc điện thoại Silver thì họ lại thiết kế phẳng luôn, thiếu phần rìa cong nào cả, cảm giác như mặt kính cảm ứng bị nhô lên một chút. vì thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình vào trong thì loại cổ điển vẫn cho cảm giác mượt hơn, không bị cấn tay và vướn víu như trên Q10 mới.

>> Một lựa chọn dành cho người sử dụng đó là chiếc BlackBerry Q10, đây có thể là duy nhất phân khúc mới và cho ấn tương ngay khi sử dụng sử dụng, nó được cải thiện nhiều hơn về mặt làm, thu hút các lựa chọn về BlackBerry Q10. cùng với thay chân sim q10 giá rẻ bạn sẽ sở hữu các trải qua thích thú nhất dành cho người yêu thích BB, đối với các Đồ chơi đi đi kèm trên BlackBerry Q10.

Điểm qua một chút về những linh kiện nằm trên viền bao bọc xung quanh thiết bị. Bên phía bên phải, chúng ta vẫn có 3 phím đơn giản là tăng, giảm âm lượng và play/pause nhạc. xu hướng sản xuất cụm 3 phím này được BlackBerry sử dụng từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì sản xuất như vậy cho những máy đẳng cấp sau này. Bên bên phải được để trống, vắng mọi nút bấm hoặc bộ phận tính năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên phía bên phải hay trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của máy.

Phía dưới thì chúng ta sở hữu 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm bởi 3 thành phần nói trên, cụ thể là chỗ kết hợp từ sườn thiết bị, Phím bấm và phần chứa khung loa micro hợp nhất không được hài hoà cùng nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh sở hữu nút tắt và mở khoá màn hình nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe sở hữu một vòng hợp kim bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này làm nó tách biệt cùng sường máy nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp thiết bị gỡ tương tự như BlackBerry Q10 đời trước, bên trong chúng ta trang bị duy nhất khe sim và duy nhất khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so sánh cùng sường máy nhưng cảm nhận vẫn không đẹp. Mình có mở ra và lắp lại vài lần thì hiểu được cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và máy ảnh trên Blackberry Q10 mẫu điện thoại Silver Edition

Pin của máy khá lớn, duy nhất quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với hầu hết dòng thiết bị trên cửa hàng, máy có thể duy trì làm việc ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời gian chơi nhạc lên tới 84h liên tục, đây là duy nhất trong các dòng máy được đánh mức tiền trang bị thời lượng pin thấp nhất của Blackberry, mẫu điện thoại Blackberry Q10 sở hữu duy nhất màn hình cảm ứng khá lớn nên cũng tương đối tốn Pin so sánh cùng các phiên bản khác.

>> 1 vài thông tin về BlackBerry gần đây cho thấy gần như tất cả các dòng máy BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng máy đã dừng sản xuất, bởi thế mà chúng tôi luôn mong muốn sở hữu thể đem đến cho quý khách các phiên bản bao da blackberry passport thấp nhất cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là duy nhất lựa chọn gần như tối ưu dành cho BlackBerry 10 ở Shop Thế Giới BlackBerry

Máy ảnh được sản xuất lại với phong cách hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với duy nhất nắp lưng đen tuyền thì khi nhìn từ mặt sau thiết bị, cảm giác máy khá sang và thanh thoát. máy ảnh của Q10 sở hữu thông số 13 MP trợ giúp làm nét và cần bằng sáng xịn, máy ảnh Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.