Chỉ vì bạn có một gia đình bận rộn với trẻ nhỏ hoặc một vật nuôi gia đình, không có nghĩa là bạn phải hy sinh phong cách trong thiết kế nội thật. Trong thực tế, hướng dẫn đơn giản này cung cấp cho bạn các lowdown trên tốt nhất cứng mặc, bền sàn gỗ giá rẻ ở hà nội tùy chọn mà sẽ theo kịp với lối sống của bạn - và nhìn tốt làm điều đó.

Sàn nhựa
Phạm vi của chúng tôi sàn sàn nhựa sang trọng là hoàn hảo cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao. Khi được lắp đặt và bảo trì đúng cách, nó có thể kéo dài từ mười đến hai mươi năm.
Hầu như không thấm nước, sàn nhựa có thể được sử dụng trong tất cả các khu vực trong nhà bạn, bao gồm phòng tắm, nhà bếp và phòng giặt. Gia đình của bạn cũng sẽ thích rằng sàn nhựa không bị lạnh vào mùa đông và thường cảm thấy mềm hơn gỗ hoặc gạch men.
Sàn tre
Sàn tre bền, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Vì nó khó hơn hầu hết sàn gỗ, nó chịu được sự thô lỗ và tumble của trẻ em chơi với đồ chơi tốt hơn, và là tuyệt vời cho những người bị dị ứng vì nó không thu thập các hạt bụi bẩn.
https://santreepnghieng.blogspot.com...oi-truong.html
Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss
Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là một lựa chọn thông minh, thân thiện với ngân sách cho sàn gỗ. Kết hợp giao diện của gỗ với lớp bảo vệ bề mặt được thêm vào, nó mờ dần, vết bẩn, vết lõm và chống trầy xước. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss cũng có lớp lót bằng bọt đảm bảo độ mềm mại đáng yêu dưới chân bạn. Trong khi sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là một cách dễ dàng để làm sạch với một chân không hoặc hơi ẩm lau, nó không được khuyến cáo cho các khu vực ẩm ướt như phòng tắm hoặc giặt là.
Thảm
Loại sợi tạo nên sự khác biệt lớn về hiệu suất của thảm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với thú cưng hoặc trẻ con, hãy bỏ qua len và thay vào đó hãy xem xét các loại chất xơ sau:
PET (polyester): Thảm thân thiện với môi trường được làm từ vật liệu tái chế 100%. Đáng chú ý vì tính bền vững và khả năng kháng vết bẩn vốn có của nó.