Trên thị trường smartphone, Oppo F3 là chọn lựa thích hợp trong phân khúc tầm trung nhờ nhiều tính năng cao cấp, cấu hình mạnh.
Chụp ảnh selfie là 1 trong những thao tác thường xuyên nhất trên smartphone ngày nay. Oppo F3 được đồ vật camera selfie kép độ phân giải 16 MP - 8 MP, chế độ khiến cho đẹp khi không cho phép khiến cho sáng da. Khi chụp đông người hoặc selfie sở hữu phong cảnh, camera có khả năng lấy góc rộng hơn, cho bức hình hoàn hảo nhất.
Camera sau của F3 mang độ phân giải 13 MP đồng hành chế độ siêu HD, cho tấm hình sắc nét với độ phân giải đạt tới 64 MP. Đồng hành máy là nhiều tùy chọn chụp ảnh, đặc thù chế độ chuyên gia giúp quý khách chỉnh thông số như máy giỏi.

3 bí kíp thần sầu quay màn hình iPhone không cần JailbreakSmartphone của Oppo được vật dụng RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Nhờ Đó các thao tác đa nhiệm mượt mà hơn, người mua cũng thoả thích cài đặt vận dụng mà không lo những phần mềm mặc định chiếm dụng quá phổ quát chỗ trống. F3 còn tương trợ khe cắm thẻ nhớ giúp mở rộng dung lượng.
khách hàng tầm trung mong đợi điện thoại thực hiện tác vụ trong thời gian ngắn nhất. Nắm bắt tâm lý Đó, Oppo tích hợp Color OS dành riêng cho những mẫu máy của mình, giúp đông đảo thao tác diễn ra trên cùng giao diện phẳng sở hữu bộ icon dễ dùng.

[THỦ THUẬT] đổi tên facebook 1 chữ vô cùng đơn giản

F3 được thiết bị bảo mật vân tay quét nhanh cộng phần mềm chống virus, tính năng kiểm soát an ninh mắt bằng ánh sáng xanh. Máy được bán ra sở hữu giá 6,99 triệu đồng cho 3 phiên bản màu: đen nhám huyền bí, vàng hồng thời thượng và vàng kim ấn tượng.