Ở Hà Nội, đàn guitar Acoustic với số đông model, đến từ những nhãn hàng khác nhau mang phổ biến tầm giá. Các shop bán đàn guitar acoustic ở Hà Nội cũng đông đảo. Song song sở hữu các của hàng bán các sản phẩm chất lượng là những shop kém uy tín. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ có Anh chị về các nhãn hàng đàn guitar Acoustic nức danh trên thị phần Hà Nội cũng như địa điểm mua đàn guitar acoustic ở hà nội đảm bảo uy tín, chất lượng.
những nhãn hàng guitar Acoustic lừng danh tại Hà Nội
Guitar Acoustic Taylor
Taylor là 1 nhãn hàng guitar nức danh, hàng đầu của Mỹ mà ít nhãn hiệu nào sở hữu thể sánh bằng. Trong khoảng lựa chọn vật liệu, đến các giai đoạn xử lý, gia công của Taylor đều rất tường tận và nghiêm nhặt, nhằm mang đến những cây đàn chất lượng nhất, đảm bảo những bắt buộc cao về âm thanh cũng như bề ngoài. Tại Hà Nội, sở hữu phần nhiều model thuộc mẫu đàn Acoustic của Taylor được say mê như: Taylor Baby, Big Baby, Taylor 110e, 114e, Taylor GS Mini,.... Đây cũng là thương hiệu guitar Acoustic được những nghệ sĩ ở Hà Nội ưu tiên bậc nhất.


Guitar Acoustic Takamine
Takamine là nhãn hiệu guitar bậc nhất của Nhật Bản, luôn được người sử dụng giám định rất cao về chất liệu gỗ, kiểu dáng thiết kế, màu sắc cũng như chất lượng âm thanh. Không những thế, takamine là nhãn hiệu guitar Acoustic rất được mê say ở Hà Nội còn bởi giá bán hơi hợp lý, có đa dạng model phù hợp sở hữu rộng rãi đối tượng chơi đàn như Takamine D1D NS, D1N NS, ED1DC NS, ED1NC NS,....
Guitar Acoustic Fender
Fender nức danh nhất là với những cây đàn guitar điện. Với thể kể, đây là tăm tiếng bậc nhất trên toàn cầu trong cung ứng guitar điện. Nhưng các cây đàn guitar Acoustic của Fender cũng được giám định rất cao rất được ưa chuộng tại đa dạng đất nước trên toàn cầu. Ở Hà Nội, các model thuộc loại đàn Acoustic của Fender được yêu thích nhất như Fender FA-115, Fender FA-125, các model thuộc Fender 60S Series, 60 SCE Series,...

Guitar Acoustic Samick
Samick là một nhà sản xuất nhạc cụ bậc nhất của Hàn Quốc, sở hữu nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Các cây đàn guitar Acoustic của Samick được khá phổ thông người say mê bởi chất lượng phải chăng cùng mức giá hết sức hấp dẫn. Những model guitar Acoustic ở Hà Nội của nhãn hàng Samick được ham như: GD-100SCN, GD-100SCNS, GD-100SCE,...
Guitar Acousitc Kapok
Kapok là thương hiệu guitar lừng danh của Trung Quốc, với số lượng đàn guitar được sản xuất ra hàng năm khôn cùng lớn. Giá tiền hấp dẫn thuộc tầng lớp tốt, cùng có chất lượng được thẩm định là tương đối ổn, các model đàn guitar acousitic tại Hà Nội của Kapok luôn là chọn lựa say mê của sinh viên, những người mới học chơi đàn hay những người sở hữu nguồn vốn hạn hẹp.
Địa điểm bán đàn guitar Acoustic ở Hà Nội
Tại Hà Nội, Việt Thương Music gồm hệ thống các showroom to bán phổ thông loại nhạc cụ được du nhập hàng hiệu từ đa dạng nhãn hiệu nổi danh trên thế giới, được đầy đủ tín đồ yêu âm nhạc thường xuyên lép thăm. Các model đàn guitar Acoustic của Việt Thương đều được du nhập hàng hiệu từ những nhãn hiệu như Taylor, Fender, Samick, Takamine, Kapok,... Đảm bảo nguyên do xuất xứ, cùng giá cả hợp lý.

Bạn có thể xẹp thăm những showroom bán guitar Acoustic ở Hà Nội của Việt Thương Music tại những địa chỉ:
Showroom VinCom Nguyễn Chí Thanh: Gian 15 -18, Tầng 4, Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh
Showroom 46 Hào Nam: Địa chỉ: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa
Showroom Royal City: Địa chỉ: Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi
Showroom Cầu Giấy: Địa chỉ: Gian 11-13, Tầng 3 TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy.
ngoài ra, shop nhạc cụ Suối Nhạc tại 157 Hào Nam cũng là một liên hệ bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội được phổ quát người tin tưởng và chọn lựa.
Xem thêm: Có nên mua đàn guitar cũ ở Hà Nội ?