Điện Lạnh Kim Tín Phát là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhiều năm tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành khác tại khu vực phía Nam. Với sự hỗ trợ tận tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, là những người thợ chuyên nghiệp, tay nghề sửa chữa giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tốt và giá thành rẻ, phải chăng. Để có thể phục vụ được tốt hơn nữa nhu cầu cần sửa chữa máy lạnh của khách hàng.Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc nhằm tạo mọi điều kiện giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Vậy nếu bạn có câu hỏi thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp thêm hoặc cần nhận được sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa máy lạnh tại TP.HCM uy tín giá rẻ của Điện Lạnh Kim Tín Phát, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Trực cuộc gọi 24/7, kể cả ngày nghỉ và cuối tuần để sửa chữa máy lạnh cho quý khách.

Có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận cuộc gọi.

Kiểm tra nhanh chóng, báo cho khách hàng tình trạng máy.

Đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất để khách hàng không phải tốn chi phí và dứt bệnh ngay trong 1 lần sửa chữa.

Sửa chữa mọi hư hỏng của máy lạnh nhanh chóng, giao trả cho khách hàng trong ngày với trường hợp hư hỏng nặng phải đưa về xưởng để sửa chữa.

Tư vấn sử dụng máy lạnh tránh hư hỏng, dẫn đến phải sửa chữa.

Thay thế linh kiện chính hãng 100% (nếu có)

Bảo hành dài hạn lên đến 1 năm cho tất cả các bệnh máy lạnh.Vệ sinh bảo trì máy lạnh là cách để chúng ta tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, khắc phục loại trừ các hư hỏng thường gặp ở máy lạnh.Đến với dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận 7 của điện lạnh Hùng Cường quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, kiểm tra máy lạnh miễn phí. Sau khi vệ sinh và nạp gas máy lạnh quý khách được bảo hành chu đáo.