Bạn quan tâm bảng giá chính thức vui lòng vào đây: http://waterinasuite.com.vn/du-an-kh...ty-grand-park/Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được triển khai có quy mô hơn 300 ha tại nơi mang kết nối hạ tầng giao thông chiến lược tốt nhất của thành phố. Cơ sở hạ tầng và giao thông được xây dựng đồng bộ nên siêu thuận lợi cho việc đi lại của đa số người dân ở đây. Nhờ tuyến giao thông Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm sang tới đại lộ Võ Văn Kiệt nối quận 9 và quận 2 với trọng tâm của đô thị nên bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển nhờ tuyến liên lạc này kết nối với vùng Tây Nam Bộ.

Giá bán siêu hấp dẫn: Vincity Q9 thuộc phân khúc BĐS đại chúng có mức giá bán rẻ, thích hợp với đa số những người mang mong muốn có căn hộ tại đô thị Hồ Chí Minh, giúp hiện thực ước mơ an cư cho hầu hết gia đình trẻ. Bạn và gia đình đã có cho mình một căn hộ ưng ý tại ngay trung tâm quận 9.

Khi hoàn thiện thì đây sẽ là dự án căn hộ được coi là nơi đáng sống nhất tại thị thành đông đúc, sầm uất này có đầy đủ khối tiện ích dịch vụ nội khu hiện đại giúp đáp ứng toàn bộ toàn bộ nhu cầu trong sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học hành, sức khỏe cho cư dân khi sống tại đây cũng như tại các dự án thuộc phân khúc cao cấp Vinhomes trước đây của chủ đầu tư này.Tiến trình thanh toán linh hoạt, dễ dàng kéo dài tới 35 năm: TĐ Vingroup đã cùng với các ngân hàng bảo lãnh tạo ra PTTT linh hoạt để khách hàng thuận lợi mua Vincity Q9 một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, quý khách được vay vốn NH lên đến 70% giá trị căn hộ và mỗi tháng chỉ buộc phải thanh toán từ 5 triệu – 7 triệu đồng để có ngay Vincity Q9.

Cơ hội lập nghiệp mới: dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 lúc hoàn thiện có quy mô khủng đến hơn 300 ha sẽ tạo ra 1 cộng đồng cư dân mới gồm các người trẻ, thành đạt, năng động, sáng tạo. Bên cạnh ấy là khu công nghệ cao quận 9 ngay bên cạnh sẽ giúp quý khách hàng tương lai của dự án có thời cơ nghề nghiệp cực cao ngay tại nơi mình đang an cư lập nghiệp.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 là sản phẩm với quỹ đất lên tới 300 ha đã được công bố và mở bán ra thị trường vào Q1/2019.

Khối tiện ích cao cấp: Dự án trang bị chuỗi khối tiện ích dịch vụhàng đầu cho cư dân bao gồm: công viên đồ sộ đến 50 ha; hơn 700 trang bị tập gym ngoài trời; 49 sân tập thể thao; 15 hồ chơi tiêu chuẩn Olympic. Không những thế, dự án còn có hệ sinh thái khu tiện ích có sẵn của tập đoàn như: bệnh viện; trường học; TTTM; siêu thị; bán lẻ; vui chơi giải trí;…và các tiện ích hiện hữu trong khu vực.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung được trích dẫn từ trang web: www.waterinasuite.com.vn/