Bianconeri đã bắt đầu có những hành động đầu tiên để gia cố hàng phòng ngự trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa.
Mùa giải 2018 – 2019 vẫn chưa kết thúc nhưng Juventus đang tỏ ra rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Hàng phòng ngự của Bianconeri đang được quan tâm nhiều nhất vì những lí do khác nhau.
Andrea Barzagli sẽ nói lời giã từ sự nghiệp cầu thủ. Martin Caceres sẽ bị trả về Lazio sau những màn trình diễn không ấn tượng. Giorgio Chielliniđã có dấu hiệu tuổi tác còn Leonardo Bonucci cũng đã bước sang tuổi 32. Daniele Rugani vừa được gia hạn hợp đồng nhưng vẫn chỉ là “kép phụ”.

Raphael Varane sẽ tái hợp Cristiano Ronaldo tại Juventus?
Rất nhiều gương mặt đã được liệt kê vào danh sách của Giám đốc thể thao Fabio Paratici như Matthijs de Ligt, Raphael Varane, Gianluca Mancini, Kostas Manolas…Và sau quãng thời gian dài theo dõi, Juventus đã bắt đầu hành động.  • Sắp chia tay Real, Varane kể gì trong cuốn tự truyện?  • Thay Varane, Real Madrid nhắm siêu trung vệ của Juventus

Theo Don Balon, ban lãnh đạo của Bianconeri sẵn sàng gửi đến Real Madrid lời đề nghị đầu tiên để chiêu mộ Raphael Varane. Mặc dù đại diện của La Liga yêu cầu số tiền lên tới 100 triệu euro nhưng với tình hình hiện tại ở Santiago Bernabeu, Fabio Paratici tin rằng 60 triệu euro là con số hợp lí để họ có thể thuyết phục phía đối tác đồng ý nhả người. Real Madrid đang muốn bán "Nhà vô địch World Cup 2018" và sẽ không quá bất ngờ nếu họ chấp nhận nhượng lại anh cho Bianconeri với giá thấp hơn con số kì vọng.
Nguồn: https://v9betblog.com/