Pallet là một vật dụng dùng để xử lý nguyên liệu, lót hàng, kê hàng, lưu trữ hàng hóa hoặc để trên xe nâng để di chuyển hàng. hiện giờ trên thị trường có đa dạng kiểu pallet không giống nhau để khách hàng năng lực lựa chọn dùng tùy vào mục đích và sở thích. Trong đó pallet nhựa xanh 1100x 1100 x 150 biệt được yêu thích và sử dụng phổ biến đáng ngạc nhiên.

Tìm hiểu về pallet nhựa màu xanhPallet nhựa xanh nổi bật vì chất lượng, màu sắc và độ bền

Pallet vốn rất đa dạng về chất liệu như pallet gỗ, sắt và nhựa. Ngược laị để người mua mua được một chiếc pallet chất lượng tốt mà không cần phải có nhiều kiến thức chuyên ngành, lời khuyên dành cho bạn chính là pallet nhựa xanh.

Pallet nhựa được tạo thành từ các hạt nhựa công nghiệp và được quan sát là dòng pallet tập hợp đủ những thế mạnh của các dòng pallet còn lại. thế mạnh của pallet nhựa chính là công dụng tái chế nhiều lần, để ngoài trời bất chấp mưa nắng mà vẫn không bị hư hỏng, nhanh chóng vận chuyển.

Về kích thước, chất liệu, màu sơn làm nên pallet rất đa dạng và chẳng phải ai cũng thân mật đến ý nghĩa sự khác biệt của chúng. đặc sắc đối với chất liệu nhựa thì nếu bạn không phải dân chuyên ngành thì sẽ rất khó phân biệt được nhựa tốt, nhựa kém, nhựa Pet, hdpe, nhựa pvc…..

Ngược laị bạn vẫn năng lực thanh tra một pallet nhựa tốt qua trọng lượng, chiều dài*chiều cao, chất liệu nhựa và chế tạo. Trong đó pallet nhựa xanh được đánh giá đáp ứng đủ các tiêu chí của một pallet đắt giá.

Đặc điểm của pallet nhựa xanh chính là độ bền cao, đa dạng kích thước đáp ứng nhiều nhu cầu tận dụng không giống nhau. Có 2 loại cho bạn chọn lựa là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt. Đặc biệt item này có tính năng tái sử dụng vận chuyển hàng hóa rất tốt. Màu xanh cũng có công dụng tạo ra cảm giác dễ chịu, dễ nhìn, sạch sẽ và có tính mỹ thuật cao, thân thiết với môi trường.

Các chiều dài*chiều cao pallet nhựa được sử dụng nhiều bây chừ

Pallet nhựa trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau, trong đó 4 kích thước sau đây là được người sử dụng ưa chuộng chưa từng thấy.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125mmPallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 khá được ưa thích hiện nay

Pallet nhựa màu xanh với kích thước 1100 x 1100 x 125 chịu được tải trọng hàng hóa tầm 500 – 1500kg (0.5 – 1.5 tấn). Ngược laị nó vẫn có khả năng lên tới 5000kg (5 tấn) tùy vào yêu cầu bạn sử dụng.

So với những pallet nhựa với các kích thước được quan tâm như 200×1000 , 1300×11000, 1100×110 thì pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 có hình dạng vuông vắn sẽ giúp tiết kiệm diện tích trong kho hàng. Khi bạn chưa tận dụng thì xếp chồng chúng lên nhau. Đây là một thủ pháp tiết kiệm không gian kho tối đa, qua đó phần trống còn lại bạn năng lực sử dụng cho các công việc khác.Đối với các kho xưởng sản xuất, kho xưởng xuất nhập khẩu thì họ thường mua pallet nhựa xanh với độ dài độ rộng 1000 x 1000 x 150. độ cao độ dài cỡ này hợp lí cho những công việc như bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đồng thời sử dụng được đa số các loại xe nâng hàng. Nếu bạn cần kê hàng, xếp hàng cho gọn gàng thì đây là chọn lựa phù hợp.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1200 x 150mm

kích thước 1100 x 1200 x 150 của pallet là độ cao độ dài trung bình, sử dụng nhiều trong việc kê các mặt hàng có độ dài độ rộng trung bình như thứ máy móc. Chủ yếu kích thước này của pallet là nhắm vào việc tận dụng cho các xe nâng hàng, những kho có diện tích nhỏ cần dễ dàng di chuyển hàng hóa ra ngoài.

Pallet nhựa 110 x 1100 x 120mm

kích cỡ của pallet này có dạng hình vuông thường được dùng chủ đạo trong các ngành hàng thực phẩm, những sản phẩm nhỏ lẻ dễ dàng xếp chồng lên pallet để tối ưu việc sắp xếp.

Pallet nhựa 800 x 1200 x 180mm

Pallet có kích cỡ 800 x 1200 x 180 mang kiểu dáng hình chữ nhật, kích cỡ này khá dễ tận dụng trong công việc. Bạn có thể sử dụng chúng giữ hàng, nâng hàng hóa hoặc mang theo hàng hóa đi xa.

Trên đây là 1 vài kiểu kích thước pallet nhựa xanh được dùng phổ biến hiện giờ. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn pallet nào để phục vụ cho công việc của mình, pallet nhựa màu xanh chính là sự cân nhắc an toàn nhất. Chất lượng tốt, khả năng tái tận dụng hiệu quả, độ bền cao là những Ưu điểm bạn nên chọn lựa kiểu pallet này. Xem thêm: pallet nhựa lớn