[replacer_a] – hạng mục phòng thời.
Trong tín ngưỡng của người Việt Nam thì việc thờ cúng tổ tiên là việc làm thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Chính vì thế mà trong mỗi gia đình thì bàn khu vực thờ cúng chính là khu vực được các chủ nhân ngôi nhà chú trọng nhất. Và trong thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại này cũng thế. Phòng thờ cũng chính là không gian được gia chủ đầu tư một cách nghiêm túc và trang trọng.


Phòng thờ được trang trí vô cùng đơn giản và rộng rãi và thể hiện sự tôn kính của gia chủ dành cho bậc tổ tiên của mình.Phòng thờ được chia làm 2 khu vực, một khu vực dành cho việc thờ cúng đức phật và môt khu vực dành cho việc thờ cúng tổ tiên. Không gian phòng thờ trầm ấm và tôn nghiêm với các đồ nội thất bằng gỗ.

Nội thất phòng ngủ nhỏ đơn giản, nhưng hiện đại, sang trọng với đồ nội thất bằng gỗ được thiết kế đơn giản. Tuy nhiên mỗi một đồ vật đều thể hiện đầy đủ những chức năng của mình. [replacer_a]

Phòng ngủ bé gái được thiết kế nhẹ nhàng với các gam màu tươi sáng. Nội thất cũng đơn giản như tính cách vốn dĩ của bé.Đồ nội thất đa chức năng được sử dụng để làm tăng thêm không gian vui chơi cho bé.


Thiết kế nhà biệt thự theo phong cách hiện đại hiện đang là xu hướng thiết kế biệt thự được đông đảo người dân ưa chuộng trong những năm gần đây. Nguyên nhân chính khiến cho phong cách này được người dân yêu thích đến thế là do những lợi ích mà nó đem lại cho người sử dụng. Thiết kế hiện đại không những đẹp, sang trọng mà còn giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong việc xây dựng và mua sắm nội thất. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình thiết kế này thông qua bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 4 tầng hiện đại sau đây. [replacer_a]Thiết kế biệt thự 4 tầng theo phong cách hiện đại là một đem lại cho người sử dụng một không gian sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Đó chính là lý do tại sao mà phong cách thiết kế này lại được người dân yêu thích đến vậy. Tuy nhiên việc thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại không phải là một việc làm đơn giản, để có một căn biệt thự hiện đại đẹp thì bạn cần phải tìm đến một công ty thiết kế chuyên nghiệp như Công ty cổ phần kiến trúc An Cường.