Khi đã phát hiện các triệu chứng bệnh yếu sinh lý ở bản thân, ta cần xác định nguyên do để tìm ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất. Vậy yếu sinh lý ở đàn ông là do những nhân tố nào gây nên:
>>> Xem thêm : thuốc trị rối loạn cương dương
Vấn đề về tuổi tác: Khi đã có tuổi, nam giới phải ưng ý sự suy giảm sức khỏe, trong đó có tình trạng sút giảm khả năng quan hệ tình dục.
Lượng Testosterone giảm nhanh dẫn tới số lượng tế bào duy trì chức năng nội tiết của dịch hoàn- Leydig cũng bị giảm sút gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Lạm dụng thủ dâm: Thủ dâm quá nhiều gây ra hiện tượng yếu sinh lý, mất thèm muốn tình dục, xuất tinh sớm, tăng nguy cơ phì tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, hư nhược thân thể, di tinh, mộng tinh, đau lưng…
dạng tâm lý của người đàn ông: nguyên tố tâm lý có ảnh hưởng cực lớn đến nhu cầu và khả năng quan hệ dục tình của đàn ông.
Tâm lý cánh mày râu mà lo âu, căng thẳng, sợ hãi hay ám ảnh một vấn đề gì sẽ khiến khả năng cương cứng dương vật bị rối loạn.
>>> Tham khảo thêm : cường dương ngựa thái
Tác nhân bệnh tật: Các bệnh gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của cánh mày râu như: suy thận, suy gan, tim mạch, tiểu đường…
Do dây tâm thần dương vật bị thương tổn: Các dây tâm thần giúp cảm nhận các kích thích dục tình bị thương tổn sau ca giải phẫu vùng chậu, mổ cột sống… khiến “cậu nhỏ” không đạt được thể cương cứng tốt.
Tác dụng phụ từ tân dược: Sử dụng tân dược trong thời gian dài để chữa trị bệnh tiểu đường, bao tử, gan, thận, bệnh tim mạch, huyết áp… gây nhiều tác dụng phụ không mong muốn, trong đó có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý.
Mất thăng bằng nội tiết tố: Nam giới có nồng độ Testosterone trong máu luôn duy trì ở mức 350- 1200ng/dl là những người khỏe mạnh. Khi đã có tuổi hoặc bị tác động bởi bệnh tật khiến hàm lượng Testosterone giảm mạnh (dưới 300ng/dl) gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới . >>> Vần đề cân quan tâm : thuốc cường dương ngựa thái có tốt không
Lối sống không lành mạnh: Sinh hoạt không khoa học, thức khuya, lạm dụng chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá. Quan hệ dục tình quá độ, chế độ dinh dưỡng không bảo đảm cũng là căn do khiến nam giới bị suy giảm sinh lý nghiêm trọng.

>>> Bài viết liên quan : thuoc cuong duong xtrazex : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...gam-vinix.html