Đèn điện ra đời như một bước tiến đột phá của loài người để đẩy lùi bóng tối. Nhưng khi sống và làm việc liên tục dưới ánh đèn lại có nhưng tác hại mà ít người biết đến. Vì vậy mà tầm quan trọng của đèn Led đổi màu Rạng Đông trong chiếu sáng đang rất được quan tâm đến.
Xem thêm:
Ứng dụng của đèn led đổi màu Rạng Đông đối với đời sống
Những lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần Rạng Đông
Đèn led âm trần Rạng Đông có tốt không?


Ngồi lâu dưới ánh đèn điện có tác hại gì?
Đèn điện mang lại ánh sáng cho cuộc sống con người nhưng đây là ánh sáng nhân tạo với mức sáng luôn ôn định. Mà cơ thể của con người lại phát triển thích nghi với hoạt động của ánh sáng tự nhiên khi mà cường độ của chúng thay đổi theo thời gian trong ngày, còn ánh đèn điện thì lại không như vậy.
Đã có nhiều nghiên cứu trên chuột cho thấy, nếu chiếu sáng liên tục ánh đèn trong vòng 6 tháng với cường độ không đổi cho 12 tiếng ban ngày, kết quả thu được là cơ bắp của lũ chuột bị teo lại, có dấu hiệu bị loãng xương và hệ miễn dịch bị giảm sút nghiêm trọng.
Việc sử dụng ánh sáng nhân tạo cả ban ngày lẫn ban đêm còn gây nguy cơ ung thư cho con người đặc biệt đối với phụ nữ lên đến 75% so với những người sử dụng ánh sáng mặt trời.
Mọi thắc mắc hay nhu cầu mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm và được báo giá tốt nhất và hướng dẫn cách sử dụng tốt nhất với nhu cầu sử dụng của bạn