Borussia Dortmund vừa đạt được thảo thuận đi đến việc ký kết một bản hợp đồng mới. Cụ thể, trang chủ của câu lạc bộ đã chính thức xác nhận việc kéo dài giao kèo mới cùng hãng thể thao danh tiếng PUMA. Mối lương duyên giữa cả 2 sẽ tiếp tục đến 30/06/2028, tức thêm 9 năm.
[b]Đọc thêm: ty le ca cuoc bong da truc tuyen hom nay
Dortmund và PUMA bắt đầu hợp tác với nhau từ 6 năm trước. Hãng thể thao tên tuổi này chính là cái tên thường xuyên đứng ra sản xuất áo đấu cho đội bóng vùng Ruhr trong hơn nửa thập kỷ đã qua. Nhân dịp vô cùng đặc biệt này, CEO của Dortmund là Hans-Joachim Watzke đã dành lời phát biểu, trích dẫn từ trang chủ đội bóng.
"Trong nhiều năm qua, PUMA không chỉ là một nhà cung cấp, một nhà tài trợ cho Dortmund mà họ còn trở thành một phần trong cơ cấu cổ đông tại câu lạc bộ."


Điều đó cho thấy sự nhận dạng khổng lồ của PUMA và đội ngũ của họ đã lan rộng khắp cả thế giới. Do đó, chúng tôi muốn được trở thành một chương mới tiếp theo trong hành trình thành công đó của họ vào những năm sắp tới."
Động thái này của Dortmund còn là để tạo nên mối quan hệ mật thiết với hãng thể thao PUMA. Điều đó có thể được xem giống như lời đáp trả về việc đại kình địch Bayern Munich bổ nhiệm Herbert Hainer, cựu CEO của Adidas, giữ vai trò chủ tịch tại Allianz Arena.
Video Lewandowski phá kỷ lục tại Bundesliga:

Lữ Phong | 15:50 21/11/2019