Quỷ đỏ đã chi gần 150 triệu bảng cho Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka và Daniel James ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Tuy nhiên, kết quả mà họ đạt được cho đến lúc này vẫn chưa thể đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

[b]Đọc thêm: [replacer_a]
Man Utd chỉ chiêu mộ Maguire từ Leicester City trong những ngay cuối chuyển nhượng, đồng thời, họ cũng mất Romelu Lukaku, Alexis Sanchez và Chris Smalling ngay trước khi kỳ chuyển nhượng Hè đóng cửa.


"Chúng tôi có một bức tranh rõ ràng về đội bóng vào tháng 6-7", Solskjaer nói trước lần tiếp đón Tottenham tại Old Trafford. "Hy vọng, chúng tôi sẽ hoàn thành càng sớm càng tốt.
Harry Maguire đến và Romelu Lukaku khi đã muộn rồi. Vì vậy, chúng tôi phải có kế hoạch ngay bây giờ."
Man Utd hiện đang được liên kết với nhiều ngôi sao hàng đầu, như 'thần đồng' Jadon Sancho, Erling Haaland và 'nhạc trưởng' của Leicester City, James Maddison.
Đội bóng của Solskjaer chỉ thắng bốn trong số 14 trận đấu ở Premier League mùa này và ngậm ngùi chấp nhận vị trí thứ 10. Quỷ đỏ đang kém Chelsea tới 8 điểm, kém đội đầu bảng Liverpool 22 điểm.
Solskjaer nói thêm: "Đối với tôi, với Man Utd, chúng tôi có kế hoạch và hy vọng chúng tôi có thể đạt được kết quả để tăng tốc. Đôi khi, nó không đi theo tốc độ bạn muốn, nhưng nó vẫn đi đúng hướng."
Solskjaer tự tin dù không có Paul Pogba:

Minh Tuấn | 07:12 04/12/2019