Barcelona cũng là tâm điểm của truyền thông thế giới thời gian gần đây. Đội nhà vẫn chưa thể trình diễn bộ mặt ổn định, thuyết phục sau thời gian dài chật vật. Quan trọng nhất, đoàn quân sọc đỏ xanh tiếp tục chênh vênh trong việc tìm lại hào quang xưa cũ.
Quan trọng, với tình hình hiện tại, tương lai các trụ cột Blaugrana cũng bị đặt vào vòng nghi vấn. Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha tiếp tục cập nhật tin tức về Stegen, người vướng hàng loạt ồn ào thời gian qua. Cụ thể, tờ Sport.es cho hay Barca tiếp tục trăn trở vì tương lai thủ thành người Đức.
Đọc thêm: http://soikeo.info/keo-leipzig-vs-fr...-vdqg-duc.html


Theo đó, Ban lãnh đạo đại diện Catalan vẫn chưa thể kết thúc việc cam kết mới với Stegen. Trước đó, Ban lãnh đạo Barcelona đã gặp mặt người đại diện của ngôi sao số 1, Gerd vom Bruch để thương thảo về bản hợp đồng mới. Đôi bên nói chuyện thuận lợi, đồng thời tỏ rõ ý định tiếp tục gắn bó với nhau.
Lần gần nhất, vào tháng 3, Barca cùng thủ thành người Đức được cho rằng sẽ kéo dài thời hạn đến 2024. Đồng thời lương anh nhận ở Camp Nou sẽ là 6.5 triệu euro/1 mùa. Thế nhưng, cuối cùng, Stegen đã nói không với đương kim vô địch La Liga. Bởi lẽ tuyển thủ 27 tuổi cảm thấy mức lương Blaugrana đề nghị chưa đáp ứng được những đóng góp của anh với đội nhà.
Video đại dịch Corona ảnh hưởng đến Barcelona:

Tiểu Phong | 17:05 23/03/2020