Hạng Nhất Anh thích cầu cắt giảm 30% lương của những cầu thủ và cam kết trợ giúp cho Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh Quốc giữa dịch bệnh.
Giải Quốc Gia Anh công bố các câu lạc bộ list năm của kèo đấu đã số một trí cắt giảm 30% lương của các chân sút để trợ giúp Y tế giữa thời gian khó khăn.
Trước đấy, Bộ trưởng Y tế mr. Matt Hancock đã từng kêu gọi các cầu quân túc cầu cắt giảm lương. Đồng thời trợ giúp thêm cho đất nước trong tình trạng khó khăn hiện nay.
bên cạnh việc đàm phán cắt giảm lương, Ngoại Hạng Anh cũng xác được tăng sẽ góp sức thêm 24 triệu đô la cho Dịch vụ Y tế Quốc gia của nước này. Số vốn này đc sử dụng để giúp đỡ các ai trong khi hoạn nạn, số một là các ai già yếu neo đơn.

Ngoại Hạng Anh sẽ TIẾP TỤC kiếm RA giải đấu PHÁP TỐT số một CHO MÙA giải đấu
“Với việc phải đối mặt cùng khủng hoảng kinh tế vì đại dịch trong mùa giải 2019/20. Premier League đã số một trí phương án cắt giảm 30% hoặc ít số một là trả chậm số lương cho những danh thủ để giảm thiệt hại”. Dẫn lời home của Premier League.
“Phương án này sắp thay đổi tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh. Liên đoàn túc cầu sắp thường xuyên liên lạc cùng với PFA; tổ chức các cuộc họp để đưa ra phương án tốt số một.”
mặt khác, lắm tờ báo vẫn thừa nhận Ngoại Hạng Anh sẽ trao 125 triệu list cho EFL và Liên đoàn thể thao Quốc gia để hỗ trợ những clac bộ trong khi trên bờ vực phá sản vì đại dịch.

XEM THÊM NGUỒN https://xemtructiep.org/premier-leag...g-cua-cau-thu/