Một thủ lĩnh người Na Uy đã và đang chiếm Bundesliga trong cơn bão tại Borussia Dortmund, nhưng nhà vô địch Đức đã có Robert Lewandowski

Erling Haaland là một người thực sự đặc biệt, đã thừa nhận Owen Hargraves, nhưng Bayern Munich sẽ không tham gia vào đội bóng của tiền đạo Borussia Dortmund vì họ không có chỗ cho anh ta.
Lý do rất đơn giản là bởi Hùm xám chỉ chơi với một mũi nhọn duy nhất trên hàng công. Và Robert Lewandowski đang đảm nhiệm rất tốt vai trò của mình.

Cầu thủ người Ba Lan năm nay đã 31 tuổi. Nhưng anh vẫn chưa cho thấy dấu hiệu chững lại. Anh ghi được 231 bàn thắng trong 276 trận đấu cho Bayern Munich.

Haaland không thể thay thế vị trí của Lewandowski
Trong khi đó Haaland mới chỉ bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp. Cầu thủ 19 tuổi đã đạt mốc 40 bàn thắng trong mùa giải 2019/20. Cựu danh thủ Owen Hargraves thừa nhận Haaland là một cầu thủ hàng đầu nhưng không thể chen chân vào đội hình Bayern.“Haaland thực sự đặc biệt, anh ấy làm cho việc ghi bàn trở nên dễ dàng. Bàn thắng của anh ấy trước Schalke, bóng đi cắt mặt nhưng anh ấy đã dứt điểm dễ dàng. Dù vậy, Lewandowski cũng thi đấu khá tốt ở Bayern.” – Hargraves nói với FourFourTwo.

“Vì vậy, không thể đưa Haaland vào đội hình của Bayern Munich. Bởi vì họ chỉ chơi với một trung phong duy nhất.”

Hargraves nhận thấy Bayern không thiếu những tài năng trẻ sáng giá mà còn có một dàn sao trong đội hình. Điển hình là Alphonso Davies, một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất Bavaria lúc này. Điều đáng ngạc nhiên là các nhà vô địch dường như không hề có điểm yếu. Mặc dù họ đang trong quá trình chuyển giao.

“Một vài năm trước, mọi người nói rằng hàng thủ của họ không mạnh hay nhanh. Nhưng bây giờ, với David Alaba và Alphonso Davies, Bayern có kinh nghiệm, kỹ năng, tốc độ và sáng tạo.” – Cựu danh thủ nói thêm.

Nguồn bài viết: https://fanbong.com/erling-haaland-k...bayern-munich/