Với máy lọc không khí Stadler Form Roger, người bị dị ứng có thể hít thở không khí trong lành. Ngày nay, chúng ta dành tới 90% thời gian trong nhà. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), không khí trong nhà thường ô nhiễm gấp 2 - 5 lần so với không khí ngoài trời. Điều này có nghĩa là ngay cả trong không gian kín, ô nhiễm không khí vẫn có thể là một gánh nặng lớn đối với sức khỏe, cơ thể con người.Các triệu chứng sốt trong mùa hè, dị ứng bụi hoặc dị ứng mạt bụi đều có thể được điều trị bằng thuốc hoặc cũng một phần được giảm bớt thông qua việc sử dụng các giải pháp thay thế như máy lọc không khí. Vậy máy lọc khí Stadler Form Roger làm được những gì? Hãy cùng bài viết khám phá ngay sau đây!

Máy lọc không khí Stadler Form Roger tạo nguồn không khí trong lành, chất lượng tốt cho người bị dị ứng

Những người bị dị ứng thường phải chịu đựng những ảnh hưởng nặng nề do không khí ô nhiễm gây nên. Và không chỉ người dị ứng và mẫn cảm với các tác nhân gây hại trong không khí mà trẻ em, phụ nữ có thai, người già, người mắc bệnh tim và những người bị rối loạn hô hấp cũng vậy.Các triệu chứng điển hình bao gồm: mệt mỏi, nghẹt mũi, cảm giác hắt hơi, chảy nước mắt, cổ họng sưng và sưng, ho và thở khò khè, tức ngực, nổi mề đay, nổi mẩn và lên cơn hen, …

Phản ứng vật lý thường được gây ra bởi hít phải phấn hoa, bụi, lông động vật, mạt bụi hoặc các chất gây ô nhiễm khác trong không khí. Những thuốc này có thể được điều trị bằng thuốc và có rất nhiều loại thuốc để có thể giảm bớt và chữa khỏi tạm thời những triệu chứng trên, từ thuốc xịt mũi và thuốc nhỏ mắt đến thuốc kháng sinh histamines hoặc thuốc xịt hen suyễn.Tuy nhiên, thuốc thường có tác dụng phụ và đó là lý do tại sao nên dùng thuốc đúng liều lượng theo những chỉ dẫn của bác sĩ hay những người có chuyên môn trong trường hợp mắc bệnh, dị ứng, …

Ngoài thuốc men thì biện pháp hỗ trợ quan trọng nhất khi đối mặt với ô nhiễm không khí trong nhà là làm sao để khiến không khí luôn trong lành và dễ thở nhất. Đó là lý do máy lọc không khí Stadler Form Roger ra đời. Máy lọc không khí này có thể loại bỏ những tác nhân gây ô nhiễm, dị ứng và có hại trong không khí. Để biết thêm về cách máy lọc không khí này loại bỏ những tác nhân đó như nào, hãy click ngay cách máy lọc không khí Stadler Form Roger giải quyết ô nhiễm trong nhà.

Kiến tạo chất lượng cuộc sống tốt hơnBên cạnh thuốc, còn có các biện pháp khắc phục tại nhà như nước gừng cay, vitamin C, nước muối xịt mũi, v.v ... cũng như các biện pháp vi lượng đồng căn. Tuy vậy như đã nói ở trên, thuốc không thể mãi mãi giúp bạn khi đối mặt với các tác nhân gây dị ứng vì vậy hãy xây dựng môi trường sống trong lành để giảm bớt nỗi khổ khi phải đối mặt với dị ứng và không đâu khác chính là máy lọc không khí trong nhà.

Máy lọc không khí là một thiết bị có khả năng hút không khí bị ô nhiễm vào máy và xử lý thanh lọc không khí bằng các màng lọc bụi và mùi tiêu chuẩn cao, không khí đi qua các màng lọc bụi và mùi sẽ bị mắc kẹt và bị giữ lại trong các màng lọc như các hạt lơ lửng trong không khí, bụi, phấn hoa, chất gây dị ứng, mùi hôi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi từ không khí… Không khí trong lành và sạch sẽ sẽ được đẩy ra trở lại không gian phòng.

Và với máy lọc không khí Stadler Form Roger, bạn có thể thấy sự cải thiện lâu dài về chất lượng cuộc sống và có thể hít thở những hơi thật sâu một cách dễ dàng trở lại.

Một số lợi ích khi sử dụng máy lọc không khí Stadler Form Roger  • Sống hạnh phúc và tươi vui hơn: Các chất ô nhiễm được loại bỏ khỏi không khí và gánh nặng trên cơ thể con người giảm đi - hạnh phúc sẽ dồi dào hơn trong cuộc sống của bạn mỗi ngày
  • Ít dị ứng hơn: Phản ứng với các tác nhân gây dị ứng trong không khí sẽ được giảm bớt hoặc được loại bỏ hoàn toàn – những người bị mẫn cảm với không khí ô nhiễm hay bị dị ứng đều có thể hít thở dễ dàng hơn
  • Không khí trong nhà trong lành: Không khí trong nhà bạn sẽ trở nên trong lành và tươi mới hơn, dễ thở hơn, cuộc sống của mỗi thành viên sẽ được duy trì khỏe mạnh, lâu dài
  • Linh động và hiệu quả: Với không khí sạch và không gian yên tĩnh, những dấu hiệu mệt mỏi và thiếu tập trung sẽ được khắc phục đáng kể, giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn và thoải mái để làm những gì mình thích
  • Loại bỏ mùi hôi khó chịu: Mùi khó chịu từ bếp núc và các nguồn khác cũng nhanh chóng được loại bỏ một cách hiệu quả.
  • Hít thở thoải mái: Các triệu chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp được giảm thiểu tối đa nhất


Máy lọc không khí Stadler Form Roger bảo vệ bổ sung chống lại virusĐại dịch coronavirus một lần nữa chứng minh rằng chất lượng không khí rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Các virus như coronavirus (SARS-CoV-2) bám vào các hạt phân tử trong không khí và tồn tại ở đó khá lâu.

Máy lọc không khí có thể giúp lọc các phân tử virus này và loại bỏ nó khỏi không khí, như vậy sẽ phần nào giảm bớt mật độ và ảnh hưởng của vi khuẩn, virus đối với sức khỏe và cuộc sống của mỗi gia đình.

Và một điều quan trọng mà bài viết muốn gửi đến cho các bạn là cần phải thay thế bộ lọc không khí thường xuyên để hiệu suất lọc không khí của máy Roger luôn ở mức ổn định và tối ưu nhất.

Như đã nói ở trên thì máy lọc không khí Stadler Form Roger không thể bảo vệ bạn 100% khỏi những virus gây hại nên hãy áp dụng các biện pháp phòng tránh virus được khuyến cáo từ những tổ chức Y tế đáng tin cậy để bảo vệ chính mình cũng như những người xung quanh.