Có lẽ việc cập nhật những sự kiện mới sẽ xảy ra vào năm mới có lẽ là thói quen của rất nhiều người. Mỗi một biến động trong năm nay đều nhận được sự chú ý từ nhiều người chú ý, không chỉ ở nước ta mà là trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới 10 sự kiện nổi bật có thể diễn ra trong năm nay, hãy cùng xem chúng là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ - https://hosonhanvat.net/ - https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ - Những sự kiện tạo tiếng vang trên thế giới

Sự kiện thể thao: Olympics và Paralympic Tokyo : Vào khoảng tháng 8, 9 năm 2020, thế vận hội và đại hội thể thao người khuyết tật sẽ được diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Theo ấn định, thời gian của Olympics sẽ diễn ra vào khoảng 24/7 - 9/8 và Paralympics sẽ diễn ra vào 25/8 - 6/9. Thế Vận hội thu hút khoảng 206 quốc gia với khoảng hơn 11000 VĐV tham dự, điều này cho thấy quy mô lớn của cuộc thi này. Mỗi một môn thi, cuộc tranh tài đều mang lại nhiều khung bậc cảm xúc, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem. Đây có lẽ là động lực to lớn để bạn có thể trải qua mùa hè nóng bức này.
Sự kiện sau khi Anh rời Liên minh Châu Âu - Brexit : Theo kế hoạch của thủ tướng Jonhson, Anh sẽ hoàn toàn rời EU vào đầu năm 2020. Bắt đầu từ khoảng 2016, đến này có lẽ tiến trình này sắp đi tới hồi kết. Chính vì thế mà những tình hình xung quanh sự kiện này khiến rất nhiều người chú ý. Đồng thời, điều này cũng mang tới nhiều tác động về kinh tế, chính trị của toàn thế giới.

Sự xuất hiện của bộ chơi game PlayStation và Xbox mới : Cách đây không lâu, Sony và Microsoft đã tiết lộ về kế hoạch tung ra sản phẩm chơi game mới nhất của mình. Có thể nói đây là cải tiến lớn so với dòng PS4 hay Xbox One, bất kể là công nghệ hay kỹ thuật sản xuất.

Sự đặc biệt từ những bộ phim ngoài đề tài siêu anh hùng : Có rất nhiều bộ phim tình cảm, hành động, võ thuật sẽ được ra mắt vào năm 2020. Chúng ta có thể điểm qua vài cái tên như Onward, mộc lan, no time no die, Sonic The Hedgehog. Nhiều người sau khi trải qua năm 2019 thì cảm thấy khá mệt mỏi, buồn chán và không trông mong gì vào năm 2020. Mỗi một biến động trong năm nay đều nhận được sự chú ý từ nhiều người chú ý, không chỉ ở nước ta mà là trên toàn thế giới.