Mùa Hè năm ngoái, Real Madrid đã bỏ ra 100 triệu euro để chiêu mộ Eden Hazard từ Chelsea. BLĐ Los Blancos kỳ vọng ngôi sao người Bỉ sẽ khỏa lấp được khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại. Tuy nhiên, vấn đề quá tải cân nặng ở giai đoạn đầu chuyển đến Bernabeu và sau đó là chấn thương đã khiến Hazard gần như đánh mất mùa giải đầu tiên của mình trong màu áo mới. Ngôi sao người Bỉ chỉ ra sân 16 trận và ghi được vỏn vẹn 1 bàn.
Đọc thêm: Kết quả bóng đá hôm nay
Sau khi mùa bóng 2019/20 khép lại, Hazard một lần nữa khiến BHL Real Madrid phật lòng khi không tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB, thay vào đó anh cùng ĐT Bỉ tham dự Nations League. Mặc dù không ra sân, Zidane có lý do để nổi giận vì ông không muốn ngôi sao 29 tuổi mạo hiểm với chấn thương của mình.

Hazard tiếp tục vắng mặt.
Chưa dừng lại ở đó, Hazard lại tiếp tục gặp vấn đề về cân nặng. Cho dù đã tích cực tập luyện để lấy lại thể trạng, tuy nhiên anh vẫn nằm ngoài kế hoạch của HLV Zidane. Cụ thể, trong chuyến làm khách trên sân của Real Betis cuối tuần này, ngôi sao người Bỉ không được đăng ký vào danh sách thi đấu. Ngoài Hazard, Marco Asensio, Marcelo và Mariano cũng không tham dự vì những lý do khác nhau.


Trả lời về quyết định này, Zidane cho biết: “Họ có thể đi du lịch, nhưng họ chỉ vừa mới trở lại và chưa hoạt động nhiều. Trước mắt chúng tôi vẫn còn rất nhiều trận đấu, khi đó chúng tôi sẽ xem xét tiếp.”
Đẳng cấp của Hazard