Khi các môi trường nhiều năm ngày càng trở nên “kén chọn” người tiêu dùng, tiềm năng “cung” không còn những và biên độ đội giá đang dần thu hẹp lại,.. xu hướng dự án dịch chuyển sang “vùng đất mới” đang được quan tâm, đặc biệt là thị trường BĐS Nhà Đất (BĐS) địa điểm miền Tây Nam Bộ.

Tây Nam Bộ – vùng đất mới đầy tiềm năng

Năm 2017, Chính phủ ban hành Nghị định 120 về đi lên bền chắc Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) ứng phó với đổi khác nhiệt độ. Từ Nghị quyết này, cơ sở hạ tầng ở miền Tây Nam Bộ tiến hành được chú trọng và đầu tư. ngoài các đường hạ tầng giao thông đang đi vào hoạt động, thì ngày nay ĐBSCL có khá nhiều dự án công trình cơ sở giao thông khác cũng được lập có kế hoạch triển khai gồm: con đường sắt thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ, cao tốc Sóc Trăng – Cần Thơ – Châu Đốc, Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, Cần Thơ – Cà Mau, Hà Tiên – Rạch giá – Bạc Liêu, Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, Mỹ An – Cao Lãnh,.. đóng góp thêm phần hình thành 7 đường cao tốc trọng điểm trục dọc và trục ngang với tổng chiều dài gần 1.000 km, kinh phí dự định trên 150.000 tỷ đồng. bên cạnh đó, còn tồn tại giao thông con đường thủy như: Cảng biển Kiên Giang, “siêu cảng” Trần Đề,.. hứa hẹn sẽ là đòn bẩy tạo nên động lực đến chốn ĐBSCL tỏa sáng.đọc thêm : [replacer_a] thu hút đông đảo nhà đầu tư cuối 2020

Tây Nam Bộ chính là vùng đất minh chứng “Hạ tầng đi trước – BĐS Nhà Đất nối bước theo sau”. tại địa phận toàn khu vực, đang được hình thành 7 tuyến cao tốc điểm trục dọc cũng như trục ngang với tổng chiều dài gần 1.000 km, ngân sách đầu tư dự kiến tại 150.000 tỷ việt nam đồng. Nguồn:Ảnh Internet.

Cho tới ngày 9/11/2020, ĐBSCL được coi khi là vùng xuất hiện kết quả điều khiển xuất sắc khi có mang lại 4 tỉnh lọt top 10 bảng xếp hạng chỉ số tiềm lực cạnh tranh nhau cung cấp tỉnh (PCI) và cũng dựa vào tình trạng phát triển cũng như hiểu được tiềm năng đi lên của chốn mà chỉ riêng vào năm 2019, toàn khu vực đã xuất hiện 9.388 công ty lớn còn mới được Ra đời, đóng trong sự đi lên chung của kinh tế tài chính chốn, đóng góp phần mở ra cánh cửa ngõ “tiến gần” cho nhiều khu kinh tế tài chính quan trọng trên đất nước.

những năm trở lại đây, nhiều người mua vững mạnh hùng mạnh, bắt đầu xuất hiện sự chú ý cho các quỹ đất mới, điển hình nổi bật khi là miền Tây Nam Bộ, vốn giàu sang về tiềm lực phát triển vẫn chưa được khai thác phù hợp, trong đó Bất Động Sản là một kênh được quan tâm nhiều nhất, với rất nhiều dự án công trình được đầu tư từ rất nhiều “ông lớn” ngành nhà đất. bởi vì tầm nhìn, những nhà đầu tư đã dự đoán đc tiềm năng phát triển nổi bật sau này của vùng.

Sóc Trăng – chuyển giao điểm quy tụ giao thương mua bán toàn khu vực

ĐBSCL có được “ưu ái” nổi bậc từ Chính phủ về việc đi lên hạ tầng giao thông. đáng kể, tỉnh Sóc Trăng chính là đô thị hạt nhân, tỉnh xuất hiện 3 tuyến đường cao tốc quan trọng đi qua: đường cao tốc Cần Thơ – Cà Mau, Sóc Trăng – Cần Thơ – Châu Đốc, Hà Tiên – Rạch giá chỉ – Bạc Liêu. dựa vào khai thác xuất sắc lợi thế địa điểm, văn hóa truyền thống, những tài nguyên cao điểm sẵn có và xác định đúng phía phát triển,.. Sóc Trăng đã đạt được không ít thành tựu đáng ghi nhận cũng như TP.HCM Sóc Trăng đang dần “cán mốc” đô thị loại II của vùng.

khi là tỉnh có chiều dài bờ biển rộng 72 km, Sóc Trăng không chỉ có lợi thế về nông nghiệp mà còn có điều kiện lợi ích để đi lên ánh sáng sạch như: điện gió, điện mặt trời, điện sinh khối. Nguồn: Ảnh Internet.

nhìn nhận và định hình đúng tiềm lực đi lên, mang lại nay Sóc Trăng sẽ có các xuất hiện con số không ngừng trưởng “biết nói’, chất lượng sản xuất công nghiệp của tỉnh Sóc Trăng không ngừng từ 29.145 tỷ việt nam đồng (2018) lên 33.500 tỷ đồng (2019) cũng như 40.000 tỷ VNĐ (2020), đẩy nhanh không nghỉ trưởng bình quân 13,2%, trong đó giá trị chế tạo công nghiệp chốn biển là 8.270 tỷ việt nam đồng. Chỉ tính riêng năm 2019, tỉnh sẽ tiếp cũng như làm công việc cùng với 170 lượt người tiêu dùng mang đến hướng đến, đăng cam kết thực hiện những dự án công trình đầu tư; có 16 dự án công trình đc cấp đăng ký kết dự án, với tổng vốn đăng ký 6.900 tỷ đồng; trong đó, có 2 dự án công trình FDI, cùng với vốn đăng ký kết hơn 500 tỷ đồng. có 375 công ty đăng cam kết Thành lập còn mới, với tổng ngân sách điều lệ đăng ký kết 2.500 tỷ đồng; nâng tổng số công ty lớn toàn tỉnh là 2.900 doanh nghiệp với tổng kinh phí đăng ký hơn 31.000 tỷ đồng. Từ đầu năm 2019 mang đến nay, Sóc Trăng chấp thuận chủ trương đầu tư 7 dự án công trình lớn về ánh sáng sạch, trong đó xuất hiện 4 dự án điện gió. hoạt động du lịch phát triển, số lượt khách tham quan và doanh thu dịch vụ cao điểm không giảm, trong năm 2019 toàn tỉnh đón 2,4 triệu lượt khách hàng tham quan, cao điểm với doanh thu đạt 1.020 tỷ đồng, không ngừng 34% so cùng kỳ.tìm hiểu thêm : [replacer_a] 1 trệt 2 lầu giá chỉ 2.2 tỷ

nổi bậc, Sóc Trăng sở hữu “siêu cảng Trần Đề”, đây là bệ phóng cho tất cả khu vực ĐBSCL phát triển xuất hiện tầm quan trọng là cảng trung chuyển nước ngoài, đóng cho phát triển kinh tế tài chính – cộng đồng của đất nước. Từ địa chỉ xây dựng Cảng Trần Đề tiếp tục kết nối với mạng lưới hạ tầng giao thông thủy, bộ liên vùng đi qua Quốc lộ 1, Quốc lộ Nam dòng sông Hậu, Quốc lộ 60, Quản Lộ – Phụng Hiệp nối Cần Thơ – Hậu Giang – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau.

kèm theo đó, tỉnh trực tiếp tâm điểm, chú ý xuất hiện lôi kéo dự án. nổi bật khi là sau hội nghị xúc tiến đầu tư – khởi nghiệp độ lớn lớn nhất trong 06/2018, tỉnh Sóc Trăng giới thiệu danh mục 88 dự án mời gọi dự án, và nhận tổng mức vốn dự án ngay 130.000 tỷ việt nam đồng, ngoài ra còn sức hút các “ông lớn” trong ngành địa ốc như Vingroup, FLC,… đầu tư nhiều khu đô thị rộng lớn, tạo đà thuận lợi khởi động tiềm năng cũng như chắc chắn sức hút tươi đẹp của thị trường BĐS nơi đây.

Trước các tiềm lực phát triển như thế, Sóc Trăng “hứa hẹn” sẽ là vùng đất mới mang đến những khả năng dự án. Tin có lẽ, tương lai chưa xa, Sóc Trăng chính là “gam màu sáng” tại tổng thể bức tranh phát triển kinh tế tài chính tất cả vùng ĐBSCL.