Chúng ta cùng tậu hiểu sâu hơn về mẫu đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Apollo 11. Mới và rất được mong đợi. 1 Loạt bản mẫu ngừng mang số lượng 6.969 chiếc bằng thép không gỉ với chức năng đặc biệt Moondust Gold để bổ sung cho bản mẫu vàng nguyên khối đã tuyên bố trước đấy.

Đọc thêm : rolex cellini moonphase fake
Xem thêm phạm vi bảo hiểm của tôi Trực tiếp từ thời gian để di chuyển: Tính mới của Omega.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Apollo 11 trên chân đế, được biện pháp điệu để trông tương tự Mô-đun Mặt trăng của Apollo 11.
Đồng hồ Omega Speedmaster Mặt trăng Apollo 11
Đây là Lễ kỷ niệm 50 năm Apollo 11 đổ bộ lên Mặt trăng. Omega đang cố gắng hết mình để mang lại cho chúng ta những loại đồng hồ kỷ niệm. Đầu tiên là chiếc Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary mọi bằng vàng và mới đây tại trụ sở chính của họ ở Biel, Thụy Sĩ, bản mẫu bằng thép không gỉ . Bản mẫu vàng được dừng 1014 cái và sở hữu giá 32.000 CHF hoặc 48.000 đô la Singapore trong khi phiên bản thép, được mô tả thông tin ở đây là giới hạn 6969 dòng và mang giá 8.900 CHF hoặc 13.350 đô la Singapore.

phiên bản giới hạn 6969 miếng
lần thứ nhất, hãy để tôi giải quyết con voi trong phòng… thậm chí trước khi đi vào khía cạnh về chiếc đồng hồ và bao bì của nó, cả hai đều tuyệt vời. Nhiều kiểu nhà bình luận và chiến binh bàn phím đã thốt lên, “6969 miếng? Đấy chẳng phải là 1 bản mẫu dừng ”. Chà, nó được dừng ở 1 số lượng cụ thể… Vậy nên về mặt công nghệ, nó là 1 bản mẫu dừng. Nhưng chúng tôi hiểu ngầm vấn đề của các người đảm nhận vị trí này… với quá nhiều người tính năng hot. Giả dụ chúng ta hoài nghi và hoang tưởng, chúng ta sẽ buộc tội Omega trục lợi.

Bằng vàng nguyên khối, Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Moonshine được cấp dưỡng ngừng 1014 loại sở hữu giá 48.000 đô la Singapore.
Nhưng chúng ta cũng thấy mặt trái. Rõ ràng, Omega nên đảm bảo cấp dưỡng đủ để đáp ứng lời yêu cầu thị trường. Và chúng tôi toàn bộ hiểu ngầm quyết định của người có quyền lực cao điều hành Omega, Raynald Aeschlimann đối sở hữu một phiên bản to lớn. Những cái đồng hồ này phải đề nghị nằm trong tay nhà sưu tập, chứ không phải trong tay bẩn thỉu của những kẻ marketing chợ đen. Ngay khi các số lượng to lớn như 2012 mảnh cho Speedmaster Speedy thiết bị ba Ultraman hoặc tổng số 5 x 2020 mảnh Speedmaster cho Thế vận hội Tokyo 2020 cũng bán hết lập tức và cực kỳ cạnh tranh sở hữu được. Dẫn tới phí bảo hiểm cao trên toàn cầu chợ đen. Nhiều nhà sưu tập chân chính ko thể tìm được. Aeschlimann muốn đảm bảo 1 nguồn cung tốt. Và cho đến nay, tôi nghe nhắc rằng điều này đang diễn ra tốt đẹp.
Vỏ, mặt số và kim mang bao bì
Đồng hồ được chế tạo trong 1 hộp hơi lớn và bao gồm 1 dây đeo bổ sung Velcro® bằng nút chai đen sở hữu các dấu vàng. Đây là lời chào mừng đối mang “lớp vỏ bảo vệ tăng cường” thời Apollo – 1 cấu trúc sợi thủy tinh được bao phủ bởi lớp mài mòn bằng nút chai dày, bảo vệ phi hành đoàn khỏi sức nóng dữ dội lúc phóng. Hộp cũng bao gồm hai bản vá lỗi của NASA hiển thị bản vá sứ mệnh Apollo 11 và bản vá lỗi Kỷ niệm 50 năm. Thông tin khía cạnh kiên cố được xem trên trang chính thức của Omega tại đây.

Như một tác phẩm kỷ niệm, Omega đã ko phá vỡ bất kỳ khuôn loại nào sở hữu bề ngoài. Nó đa phần tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quen thuộc và được xác định minh bạch bởi Speedmaster Moonwatch gốc. Vỏ với kích cỡ 42mm và bằng thép ko gỉ, sở hữu vòng bezel bằng gốm đánh bóng màu đen. Viền được gắn với thang đo độ nhạy Ceragold ™.

những chỉ số, khung bezel, logo Omega và chủ yếu số đông những kim đều được tạo nên bằng Vàng 18K Moonshine ™ – 1 hợp kim mới đang chờ cấp bằng sáng chế với màu nhạt hơn so sánh vàng truyền thống và với khả năng chống phai màu cao.

Mặt số và gờ có nhiều yếu tố riêng biệt cho chiếc đồng hồ này. Trước tiên, đây là một khung bezel DON. Mặc dù Dot Over Ninety (DON) ko dành riêng cho Đồng hồ mặt trăng Apollo 11, nhưng nó là 1 dấu hiệu cho thấy tình trạng đặc thù của nó. Viền DON được mua thấy đại khái trong Speedmaster cal.321 và một số dòng chuyển tiếp ban đầu của những cái cal.321 và cal.861, và được Omega tiêu dùng như một sự tôn vinh. Những Speedmaster thường thì như cal.861 và cal.1861 mới hơn đều sở hữu chi tiết DNN (Dot Next to lớn Ninety). Lưu ý thêm, Ultraman cũng có 1 khung bezel DON.

những chi tiết trên mặt quay số: DON, Mốc giờ cho “11” được bí quyết điệu để biểu thị số Nhiệm vụ NASA. Và các nét chấm phá của Moonshine Gold trên mặt số màu xám đậm cực kỳ đẹp mắt. Kế bên ra, bản khắc của Buzz Aldrin giảm dần từ Mô-đun Mặt Trăng ở mặt số phụ 9.
Tiếp tục, điểm đánh dấu giờ cho số 11 được phương pháp điệu bằng vàng Moonshine 18k và ở địa điểm số 9, mặt số phụ hiển thị hình ảnh khắc laser của Buzz Aldrin đang leo xuống bề mặt mặt trăng.
Mặt sau
Vỏ trở lại của bản mẫu bằng thép được đóng lại và sở hữu trang trí màu đen của dấu chân được khắc bằng laser trên bề mặt mặt trăng. Câu nhắc huyền thoại của Neil Armstrong “MỘT BƯỚC NHỎ CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG, 1 BƯỚC to lớn CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG” được viết bằng chữ Moonshine mạ vàng.