1. Chiếc máy mát xa lưng
Bạn có thể sở hữu 1 chiếc máy mát xe loan rẻ tại bất kỳ hiệu thuốc nào gần nhà. Chiếc chày rung này cực hữu dụng cho những người bị đau lưng trong đời sống “gối chăn”. Bởi vừa có tác dụng mát xa, chiếc máy này còn được dùng như 1 *** toy khiến “cô bé” có thể khóc thét vì sung sướng.

2. Máy giặt /máy sấy
Chỉ cần 3 từ để thể hiện về vật dụng này: Chu kỳ quay. Trong lúc đợi chờ những lô áo quần được giặt gịa sạch sẽ, bạn có thể tận dụng chiếc máy này như một loại đồ chơi tình dục hiệu quả. Hãy kéo nàng ngồi lên nắp máy giặt, độ rung của chiếc máy chắc sẽ khiến nàng sướng rơn.

3. Điện thoại di động
Nghe có chút khó tin nhưng chiếc điện thoại di động của bạn hoàn toàn có thể trở thành một loại Trứng rung Flamingo làm rung âm vật. Hãy đặt điện thoại của bạn ở chế độ rung, bọc nó vào 1 lớp vải mềm và đưa sát vào phần âm đạo của nàng. vững chắc, món *** toy thích thú này sẽ khiến nàng bất thần.

4. Bàn chải đánh răng điện
Được thiết kế để có thể tiếp cận vào những khu vực sâu nhất của răng miệng. song song, do được nạp điện nên chiếc bàn chải này không cần phải sạc pin mà vẫn có thể chạy được trong 1 thời kì dài.

Hãy biến nó thành món *** toy hiệu quả. Độ rung nhẹ nhàng của nó cũng có thể khiến nàng ưa.

5. Vòi nước trong bồn tắm
Nhiều người thường muốn dùng chiếc gương sen để kích thích thèm muốn “yêu”. Tuy nhiên, nếu không có chiếc hương sen đó, bạn vẫn có thể sử dụng chiếc vòi nước thường nhật để khiến nàng quay cuồng.

6. Chiếc máy cạo râu điện
Cũng na ná như chiếc bàn chải đánh răng điện, hãy dùng chiếc máy cạo râu điện như một vũ khí tối tân.

7. Chăn/Khăn
Dụng cụ tình dục https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cao-cap Dành cho đàn bà nếu muốn “một mình”.
Theo các chuyên gia tâm lý, để giữ gìn “hòa khí” trong quan hệ tình dục, đàn bà nên sở hữu một loại đồ chơi dục tình làm rung âm vật.
phụ nữ luôn đòi hỏi cao, ngay cả trong tình dục, thỉnh thoảng nam giới không thể đáp ứng được những ham muốn này của họ, kết quả luôn là mâu thuẫn.

nên chi, nếu bạn ngại đặt chân ra hàng chuyên bán đồ “người lớn” để mua Trứng rung thiên nga cho cả 2, hãy dùng một số vật dụng sau để vẫn khiến nàng “phát cuồng” vì bạn.