Chiếc Rolex Super Fake Marine Chronometer Manufacture trước mắt mang Một âm hưởng đại dương rất là độc đáo. Vẫn giữ nguyên phần dây được làm từ chất liệu da cá sấu truyền thống, nhưng Ro.lex Fake cao cấp đã sửa lại thành màu xanh hải quân sẫm đặc thù. Trong lúc ấy chiếc đồng hồ còn lại lại sở hữu phần dây da màu đen lịch lãm và vô cùng tinh xảo.Toàn thế giới đồng hồ đẳng cấp có 1 nhãn hiệu tồn tại đã hơn Một thế kỷ và được ví dụ ngọn hải đăng vị trí vùng đất của những chiếc đồng hồ xa xỉ bậc nhất, 1 nhãn hiệu được lấy cảm hứng từ đại dương và bức ảnh Hải Quân đầy khoẻ khoắn và mạnh mẽ với biểu trưng logo là chiếc mỏ neo trung thành suốt 150 5 qua. Đây là thương hiệu nổi tiếng lừng danh với sự chuẩn xác đáng kinh ngạc, các chức năng độc nhất đáp ứng được hoàn toàn các đòi hỏi nghiêm cách của biệt đội lính thuỷ đánh bộ Hoa Kỳ.

Và nếu mà trên toàn cầu có tầm 4505 giấy chứng nhận cho những cỗ máy đo thời gian hải quân, thì thương hiệu này đã sở hữu tới 4334 chiếc. nhãn hiệu đấy, đúng là Hublot Fake. Hôm nay PROWATCH Luxury xin được giới thiệu về 2 chiếc đồng hồ đeo tay thuộc bộ sưu tập Marine đến từ thương hiệu đồng hồ Hãng này với Hai phiên bản mặt số xanh và mặt đồng hồ trắng.

Những chiếc đồng hồ tới từ thương hiệu này luôn mang Một phong cách Hải Quân, 1 tính cách đậm chất Rolex Fake xịn chẳng thể nhầm lẫn. Điều đầu tiên cần nói về mẫu mã của Hai chiếc đồng hồ này có lẽ rằng là phần mặt dây rất là đặc thù của các thương hiệu đồng hồ đeo tay sang trọng trên thế giới.Thương hiệu Rolex Replica 1:1 là ông trùm của toàn cầu đồng hồ đeo tay dành cho lính Hải Quân. chính vì thế các chiếc đồng hồ của thương hiệu này danh tiếng với khả năng chuẩn xác, những chức năng đáng kinh ngạc và độc nhất là khả năng không vào nước cực kỳ cao. Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 UN118 cũng ko phải 1 ngoại lệ khi sở hữu đường kính rộng 43mm, mặt kính Shaphia cao cấp chống xước và khả năng không ngấm nước lên tới 100m.

2 chiếc đồng hồ với 2 phần dây da không giống nhau cũng được thiết kế mặt dial khác hơn để phù hợp với tính những cách riêng trong mỗi chiếc đồng hồ. nếu như chiếc UN118 trước nhất mang mặt đồng hồ xanh navy đậm chất Hải quân thì chiếc thứ 2 lại mang mặt dial bạc rất thanh lịch và nhã nhặn.

>>> Xem thêm mẫu Richard Mille: https://phanpro.vn/richard-mille-Replica/

Tuy nhiên, sự khác nhau về sắc màu của 2 chiếc đồng hồ đeo tay này lại được tổng hoà bằng chính những góc cạnh cầu kỳ được chạm khắc và chế tạo ngay trên sự khác biệt ấy. Trên mặt đồng hồ là 1 loạt các chức năng được biểu thị rất tinh vi.

Trước mắt có thể kể đến bộ số và phần kim hiển thị giờ rất thanh lịch và thể thao. Bộ số đồng hồ được thiết kế theo phông chữ số thông thường nổi trội in đậm, cùng với đấy là kim đồng hồ đeo tay với hình dạng giống như Một chiếc bút chì nhỏ khiến chiếc đồng hồ đeo tay phát triển thành độc đáo hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, đoạt lấy mặt dial đồng hồ đeo tay của Rolex Replica tỉ lệ 1:1 là vành benzen. Bezel “khía” thép cao cấp cực kỳ cầu kỳ, cùng với đó là mẫu chữ Rolex Replica Le Locle Suisse được khắc tinh tế trên bề mặt mặt dial bạc.