bạn cũng có thể sử dụng thảm sàn ở những Quanh Vùng không giống nhau như của nhà hotel hành lang ngoài sảnh cầu thang toàn bộ các khoanh vùng đó đều nói lên phong bí quyết lịch sự chuyên nghiệp hóa của khách sạn. mặc dù thế mỗi khoanh vùng lại có các đặc tính tác dụng không giống nhau vậy cần bạn nên biết ý tưởng chọn để phù hợp với từng khu vực phải trải thảm lót.Bí mật chọn thảm lót theo Khu Vực của khách sạn

Với khoanh vùng sảnh khách sạn nơi tạo ấn tượng trước tiên với khách bạn nên sử dụng thảm trải sàn tphcm dệt tay từ cấu tạo từ chất len tự nhiên 100% với mẫu phong cách thiết kế riêng để làm ra khác hoàn toàn đối với những hotel khác đặc biệt nó là cái nhìn đầu tiên khi khách bước vào hotel của chúng ta. thảm lót bằng len dệt tay có hoa văn trang trí lạ mắt nói lên sự sang trọng đẳng cấp cho hotel của người sử dụng.

đối với khu vực hành lang nơi có lượng người qua lại nhiều người cần chọn thảm trải hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm đặc biệt điều cần biết đến cấu tạo từ chất của thảm nên giỏi tránh thực trạng bay màu qua 1 thời gian sử dụng. hiện giờ thảm trải sàn khu vực hành lang rất đa dạng cả về phong cách thiết kế & màu sắc thường tông màu đỏ kết phù hợp với hoa văn truyền thống được đa số chúng ta chọn nhiều với ý nghĩa sâu sắc mang màu đỏ lộc may tài lộc.

Trong những phòng khách sạn phong cách như khách sạn 5 sao việt nam hoặc quốc tế bọn họ thường sử dụng loại thảm tấm trải sàn là dòng được thiết kế theo công nghệ văn minh nhất với 80% là sợi thoải mái và tự nhiên kết phù hợp với 20% sợi tổng hợp. cấu tạo từ chất len tự nhiên đưa đến cho bạn sự êm ấm quyến rũ và mềm mại còn các sợi tổng hợp để giúp cho simili lót sàn dày được bền lâu dài hơn và tránh mất màu.